Cao Mỹ Kim tưng bừng khai trương nhà hàng Total Chicken tại phố đi bộ Bùi Viện

Nữ diễn viên, ca sĩ khả ái Cao Mỹ Kim đã hợp tác với tập đoàn Bussan Hàn Quốc cho ra mắt chi nhánh thức ăn nhanh mang thương hiệu Total Chicken đầu tiên tại Việt Nam, ở địa chỉ 203 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 05/01/2018.

Xem thêm:
Cao Mỹ Kim xuất hiện giản dị nhưng đầy quyền lực của nữ giám đốc thương hiệu Total Chicken tại buổi lễ.
  Đại sứ thương hiệu tại Việt nam tiến hành nghi lễ cắt băng khánh thành khai trương Nhà hàng Total Chicken 
Tập đoàn Bussan Hàn Quốc là một trong những đơn vị kinh doanh về ngành hàng thức ăn nhanh rất thành công tại xứ sở Kim Chi và các nước ở khu vực Châu Á. Đây là Lần đầu tiên Bussan thêm một bước tiến mới khi mạnh dạn đầu tư vào thị trường Việt Nam. Một thị trường rất năng động của ngành dịch vụ kinh doanh thức ăn nhanh.
 
Á quân Nam Phong có mặt từ rất sớm để mừng em gái lên chức bà chủ.
Nam ca sỹ Đoan Trường trẻ trung nhí nhảnh cùng tạo dáng với nữ diễn viên.
Theo chia sẻ nữ diễn viên, ca sĩ Cao Mỹ Kim cũng là Giám đốc thương hiệu Total Chicken tại Việt Nam “ đây là một bước tiến mới cho Bussan đưa thương hiệu thức ăn nhanh thuần Á vào thị trường Việt Nam. Sau khi chi nhánh đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh đưa vào hoạt động, thì dự án tiếp theo của chúng tôi trong năm 2018 này, sẽ là phủ sóng trên khắp các thành phố năng động của khu vực miền nam Việt Nam trước như: Biên Hòa, Vũng Tàu, phan Thiết…Chính xác là, phải đạt chỉ tiêu 15 chi nhánh mới nữa trong năm 2018 này”.
 
Ca sỹ Huỳnh Nhật Huy, Hoàng Phi Kha, Tô lâm và MC Xuân Tiến có mặt cùng Cao My Kim trong buổi khai trương
Danh hài Minh Béo, đạo diễn Lê Hồng Sơn, mẹ ruột Cao Mỹ Kim, Á quân Nam Phong.

Chuỗi cửa hàng phục vụ thức ăn nhanh của Total Chicken lần đầu tiên đưa rất nhiều món ăn mới lạ của xứ sở Kim Chi vào Việt Nam. Nhằm đáp lại thị hiếu chuộng món ăn Hàn của cộng đồng người Việt. Total Chicken còn đưa cả những món nướng yêu thích của giới trẻ vào phục vụ như: Cánh Gà, Đùi Gà Nướng và đặc biệt là các món mì, lẩu nổi tiếng của các nước Á Châu.

MC Anh Quân luôn giữ phong cách lịch lãm khi dự sự kiện
Đến mừng đồng nghiệp “đàn em” Cao Mỹ Kim, diễn viên Bình Minh xuất hiện chớp nhoáng. 
Lực sỹ Phạm Văn Mách và ông Jeon Won Kap
Ông JEON WON KAP đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Total Chicken tại Hàn Quốc có mặt trong lễ khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam chia sẻ “ chúng tôi hiện là đơn vị cung ứng thức ăn nhanh Thuần Á mang thương hiệu Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Hy vọng thương hiệu Total Chicken sẽ được đón nhận thất tốt tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi yêu con người và đất nước các bạn”.
Đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đến tham dự, chúc mừng Cao Mỹ Kim cùng cộng sự trong năm 2018 thêm một vai trò thành công mới trong kinh doanh, sau thương hiệu Trà Tịnh Tâm Hương Việt.
 Kop
Photo: Duy England
#baohoahaudoanhnhan