Cáo phó tang lễ của diễn viên Hải Đăng: Hé lộ thời gian và địa điểm diễn ra lễ nhập quan, linh cữu sẽ được hoả táng

Tang lễ của diễn viên Hải Đăng sẽ diễn ra vào 18h ngày hôm nay (17/2).

Ngày 17/2, thông tin diễn viên trẻ Hải Đăng qua đời khiến cả làng giải trí Việt chấn động, công chúng cũng không khỏi bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân dẫn đến tin buồn này là vì anh bị đuối nước trong lúc tắm biển nhưng không được cứu kịp thời.

Cho đến chiều ngày 17/2, cáo phó chính thức về lễ tang của cố diễn viên Hải Đăng đã được chia sẻ. Lễ nhập quan sẽ được cử hành tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM vào 18h hôm nay (17/2). Bên cạnh đó, linh cữu của cố nghệ sĩ sẽ được đưa đi hoả táng vào 14h ngày 19/2 tại Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà, TP.HCM.

Cáo phó tang lễ của diễn viên Hải Đăng: Hé lộ thời gian và địa điểm diễn ra lễ nhập quan, linh cữu sẽ được hoả táng - Ảnh 2.

Cáo phó chính thức về việc cử hành tang lễ của cố diễn viên trẻ

Cáo phó tang lễ của diễn viên Hải Đăng: Hé lộ thời gian và địa điểm diễn ra lễ nhập quan, linh cữu sẽ được hoả táng - Ảnh 3.

Sự ra đi của Hải Đăng đã khiến người thân, bạn bè và khán giả không khỏi đau lòng

Cáo phó tang lễ của diễn viên Hải Đăng: Hé lộ thời gian và địa điểm diễn ra lễ nhập quan, linh cữu sẽ được hoả táng - Ảnh 4.

Điều đáng tiếc là cách đây không lâu, anh cầu hôn bạn gái và cả hai dự định sẽ kết hôn sớm

Dưới bảng cáo phó có ghi rõ nguyện vọng của gia đình: “Trong lúc gia đình tổ chức tang lễ, nếu có gì sai sót xin niệm tình tha thứ. Tang gia đồng bái tạ”.

Nguồn ảnh: Sưu tầm