Cặp đôi Duy Ngọc và Annie lần đầu lên tiếng về câu chuyện “phim giả tình thật”

Sau thời gian khá kín tiếng thì mới đây, cặp đôi Quán quân Giai điệu chung đôi Duy Ngọc – Annie lần đầu chia sẻ về câu chuyện “phim giả tình thật” được nhiều khán giả bàn tán. Cả hai cũng chia sẻ những kỉ niệm khi đồng hành cùng nhau trong âm nhạc lẫn cuộc sống.

 Xem thêm:

Cặp đôi Duy Ngọc và Annie được khán giả yêu mến khi tham gia Giai điệu chung đôi và xuất sắc giành ngôi vị Quán quân. Cả hai được cho là đẹp đôi và không ít người mong muốn cả hai “nên duyên” cùng nhau. Bên cạnh đó, cả hai cũng thường xuyên đồng hành và dành cho nhau nhiều hành động gần gũi, dễ thương khiến tin đồn “phim giả tình thật” được bàn tán.

 

Mới đây, Duy Ngọc và Annie lần đầu chia sẻ cùng truyền thông về mối quan hệ này. Chàng ca sĩ điển trai Duy Ngọc cho biết: “Trong cuộc thi “ Giai điệu chung đôi” việc đồng điệu trong âm nhạc đã đưa bọn mình đến với nhau và dần dần hiểu nhau hơn, thân thiết hơn. Hiện tại sau cuộc thi thì có rất nhiều lời đồn là phim giả tình thật, mình nghĩ mình cũng không cần khẳng định rằng tin đồn đó là đúng hay sai, mình chỉ biết là hiện tại cả hai ít nhất đã có một thế giới âm nhạc của nhau”

Duy Ngọc nói thêm: ‘Sự đồng điệu trong âm nhạc và bây giờ cũng đã hiểu nhau hơn nhiều nữa. Thực ra chuyện tình cảm để nảy sinh tình yêu nghiêm túc, bền vững thì không phải ngày một ngày hai mà có được, vậy mọi người cứ coi giai đoạn này là đang tìm hiểu nhau đi”.

Còn với cô nàng dễ thương Annie lại khép nép chia sẻ: “Tương lai thì Annie không biết dám khẳng định điều gì, nhưng hiện tại cả 2 khá là ăn ý với nhau trong con đường âm nhạc, nên mong các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ 2 đứa mình”.

 

Trước đó, cả hai bắt gặp với những khoảnh khắc tình tứ, thân thiết cùng nhau. Trước những hình ảnh này thì Duy Ngọc cho rằng đó thực sự là nhữn phút giây tự nhiên của cả hai. “Thực ra bản thân mình cảm nhận ngoài công việc thì những câu chuyện ngày thường hai bọn mình khá là hợp nhau và thường xuyên chia sẻ cho nhau, mình nghĩ có lẽ đấy cũng là một lý do mà mọi người thấy bọn mình dễ thương, ngay cả khi cãi nhau nữa” – Duy Ngọc nói về những khoảnh khắc dễ thương như một cặp đôi của cả hai.

Là một cặp đôi thân thiết từ âm nhạc đến cuộc sống, cả hai có nhiều kỷ niệm cùng nhau. Đối với Duy Ngọc, quãng đường đồng hành cùng Annie trong chương trình Giai điệu chung đôi là một kỷ niệm rất đáng nhớ. Và cũng nhờ chương trình mà cả hai có chuyến đi Hàn Quốc – đây cũng là nơi mà cả hai lần đầu đặt chân đến, thỏa mong ước của cả hai.

Còn với Annie thì kỉ niệm mà khiến cô nhớ nhất đó là lần được tiếp xúc và trò chuyện với Duy Ngọc đầu tiên đó là lần đi Đà Lạt. Dù trước đó đã đứng chung sân khấu nhưng chưa có cảm giác thân thuộc. “Lúc đạp xe quanh Hồ Xuân Hương và nói chuyện với nhau về đủ thứ việc trên đời thì lúc đó Annie cảm thấy rất là thân thuộc và cảm giác được là anh Ngọc rất tâm lý, cho đến khi được nhận món quà đầu tiên từ anh Ngọc thì Annie khá là bất ngờ vì không biết được là tại sao anh ấy biết Annie thích chị Mỹ Tâm và rất muốn có được album của chị ấy. Thật sự rất ấn tượng!” – Annie nhớ lại những kỷ niệm cùng Duy Ngọc.

Trong buổi gặp gỡ, cả hai cũng hé lộ dự án âm nhạc mới của cả hai. Duy Ngọc nói thêm đây là một ca khúc của nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương nói về tình yêu, những điều đẹp nhất về cảm xúc khi bắt đầu nhận ra mình yêu  một người và cảm hứng từ những cặp đôi yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau. Điều này cũng sẽ được khắc hoạ rất rõ nét trong MV được đầu tư nghiêm túc và chỉn chu. MV dự kiến ra mắt công chúng vào ngày 8/6 tới đây.

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link