Cặp sao Singapore Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận sắp đến Việt Nam

Cặp sao nổi tiếng là khách mời trong buổi khai trương một cửa hàng tại TP HCM vào tối 6/1.

Xem thêm:

Ban tổ chức sự kiện tiết lộ, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào 15h05 ngày 5/1. Tuy đang bận đóng phim tại Trung Quốc nhưng Lý Minh Thuận vẫn cố gắng sắp xếp để có mặt trong event ở Việt Nam.

Tối 6/1, đôi vợ chồng nổi tiếng sẽ dự buổi khai trương cửa hàng bán trang sức, đồng hồ hàng hiệu ở trung tâm Sài Gòn. Sau gần 9 năm kết hôn, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận vẫn hạnh phúc mặn nồng. Cặp sao đã có một cậu con trai được 4 tuổi. Cuộc sống viên mãn của gia đình nghệ sĩ người Singapore khiến nhiều người ngưỡng mộ, ao ước.

Cặp đôi vàng của điện ảnh Singapore Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương

Trước khi mời Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tới Việt Nam, ban tổ chức đã mất 10 tháng lên ý tưởng thiết kế cửa hàng và 6 tháng thi công, chuẩn bị mọi thứ cho ngày khai trương ở TP HCM. Cựu diễn viên Thủy Tiên – mẹ chồng Tăng Thanh Hà là người cầm trịch event này. Thủy Tiên và chồng – “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn đã đưa nhiều thương hiệu đình đám quốc tế về Việt Nam. Trong những sự kiện do người đẹp phim Vị đắng tình yêu tổ chức thường quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tham dự.

Theo ngoisao.net