Cặp đôi liên tục bị đồng nghiệp trêu chọc trong họp báo giới thiệu liveshow, chiều 25/9.

Xem thêm:

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn tổ chức họp báo công bố liveshow ‘Em 18 chưa?’ tại TP HCM, chiều 25/9. Cát Phượng diện váy đen trẻ trung, còn Kiều Minh Tuấn lịch lãm với vest màu kem.
Cát Phượng khá tươi tắn bên diễn viên ‘Em chưa 18’. Nữ nghệ sĩ tiết lộ, mấy ngày qua chị thiếu ngủ, nhưng may mắn là hôm nay trông ‘không đến nỗi’. Thời gian qua, Cát Phượng mất nhiều công sức chuẩn bị cho liveshow của Kiều Minh Tuấn với vai trò nhà tổ chức.
Các đồng nghiệp đều vui mừng khi Cát Phượng có chỗ dựa tinh thần là nam diễn viên kém tuổi.
Kiều Minh Tuấn tỏ ra ga lăng, chăm sóc Cát Phượng trong sự kiện.
Mọi người trêu, bảng tên của Kiều Minh Tuấn ở bàn chủ tọa nên ghi thêm là ‘chồng Cát Phượng’ khiến cả hai cười ngất.
Cát Phượng nói: ‘Vì tôi chưa đeo nhẫn cưới nên chưa gọi Kiều Minh Tuấn là chồng’. Cặp đôi đã công khai chuyện đăng ký kết hôn và về chung sống trong một nhà cách đây không lâu.
Ca sĩ Phương Thanh và NSND Ngọc Giàu là hai trong số khách mời trong liveshow của Kiều Minh Tuấn.
Phương Thanh ‘xúi’ nghệ sĩ Ngọc Giàu chúc liveshow thành công và có lời để cặp đôi có tiền mua nhẫn cưới. Khi đó, nghệ sĩ Ngọc Giàu đỡ tốn tiền mua nhẫn cưới để tặng họ.
Đạo diễn chương trình là nghệ sĩ Trung Lùn. Anh hài hước nói, thật khó để xưng hô với Kiều Minh Tuấn, vì không thể gọi Cát Phượng là chị mà lại gọi Kiều Minh Tuấn là em. Vì vậy, trong họp báo, anh trịnh trọng gọi cặp đôi là anh chị. Đạo diễn cũng cho biết, liveshow sẽ như một vở kịch dài, gồm các tiểu phẩm được kết nối với nhau.
Một khách mời khác là nghệ sĩ hài Nhật Cường.
Diễn viên Khả Như.

 

 

Diễn viên Diệu Nhi.
Mẹ con diễn viên Lê Giang, Lê Lộc.
Kiều nữ làng hài Nam Thư
MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt sự kiện.

Liveshow ‘Em 18 chưa?’ sẽ có nội dung hoàn toàn khác với bộ phim ‘Em chưa 18’ trước đó. Sỡ dĩ, Cát Phượng muốn lấy chủ đề này vì đây là một kịch bản hài và sẽ giúp khán giả gợi nhớ lại bộ phim từng phá kỷ lục phòng vé cũng như nam diễn viên chính của phim – Kiều Minh Tuấn.

Chương trình diễn ra một đêm duy nhất vào 11/11 tại sân khấu Lan Anh, TP HCM. Các khách mời gồm có: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Chánh Tín, NSƯT Hoài Linh, Nhật Cường, Trường Giang, Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm, Hồng Thanh, Minh Dũng, Lê Giang, Diệu Nhi, Khả Như, Lê Lộc, Nam Thư… Ngoài ra còn có các ca sĩ Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Duy. Đạo diễn dàn dựng là Diệp Tiên, đạo diễn hình ảnh Trung Lùn, tổng đạo diễn Cát Phượng.

Ảnh: Maison de Bil

Theo Ngoisao.net

#baohoahaudoanhnhan