Cát Tường, Angela Phương Trinh và dàn sao Việt thà chết giữ trinh tiết với muôn vàn lí do ‘vỡ mật’

Người muốn trao cái ngàn vàng cho người đáng tin cậy, người lại quyết thủ tiết suốt đời… khiến công chúng một phen cười bò.

MC diễn viên Cát Tường

Khi ngồi ghế nóng trong talkshow 1.001 chuyện kể thật, MC diễn viên Cát Tường không ngần ngại tiết lộ về tình đầu dang dở với đại gia Vĩnh Long. Dù rất yêu anh và hai gia đình đã tính tới chuyện trăm năm nhưng “bà mối” vẫn quyết giữ sự trong trắng tới phút cuối.

Hoa khôi Nam Em, MC Cát Tường, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Lê, diễn viên Angela Phương Trinh, sao Việt

Cô kể, trong một lần đi chơi xa, lúc về người này đưa thẳng cô vào khách sạn với lý do mệt vào nghỉ ngơi, nhưng mục đích chính là gần gũi nữ diễn viên. Sau 1 tiếng chống cự, Cát Tường cũng được bạn trai trả về nhà nhưng từ đó, bạn trai cũng cắt đứt liên lạc với cô. Sau đó, Cát Tường và bạn trai đại gia hàn gắn lại nhưng kéo dài chỉ thêm một năm.

Diễn viên Angela Phương Trinh

Cuộc sống hiện tại của Angela Phương Trinh khá bình yên ở thì hiện tại với ăn chay và thiền tịnh. Còn nhớ trước đó, cô từng khuấy đảo showbiz bởi hàng loạt phát ngôn sốc. Bị gắn mác gái hư, Angela Phương Trinh lại quyết giữ “cái ngàn vàng”. Cô cho biết sẽ không trao thân dễ dãi và gắng giữ gìn tới tận đêm tân hôn.

Hoa khôi Nam Em, MC Cát Tường, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Lê, diễn viên Angela Phương Trinh, sao Việt

Phát ngôn này của Angela Phương Trinh khiến ai nấy nghi ngờ vì tình trường của cô toàn là đại gia giàu có. Để khẳng định chắc chắn “còn zin”, nữ diễn viên thách thức: “Nếu cần Trinh sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân”.

Hoa khôi Nam Em

Vào tháng 3/2018, Nam Em công khai chuyện tình chưa đến 30 ngày với danh hài Trường Giang. Tuy nhiên Trường Giang lại có thái độ cực phũ, khẳng định mối quan hệ với Nam Em chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Câu chuyện này bị đẩy lên đỉnh điểm khi Quế Vân lên tiếng bênh vực đàn em. Nữ ca sĩ tiết lộ đàn em quẫn đến mức muốn tự tử sau khi bất ngờ bị danh hài bỏ rơi, nguyên nhân là vì cô không đồng ý gửi trao tấm thân trinh trắng cho anh: “Nam Em là một cô gái vẫn còn trinh trắng, chưa từng trải qua một người đàn ông nào về thể xác. Sau 2 năm tôi từng sống, từng ở chung và chứng kiến Nam Em chưa bao giờ đi quá giới hạn cầm tay với bất cứ người đàn ông nào.

Tại sao Nam Em muốn tự tử ở Đà Nẵng? Đó là bởi đêm hôm đó anh ta muốn có được Nam Em. Nhưng cô ấy quyết giữ vì không tin tưởng bất cứ người đàn ông nào trong xã hội. Anh ta cho Nam Em niềm tin nhưng từng đó vẫn chưa đủ. Chính vì vậy Nam Em không thể dành cho anh ta điều quan trọng nhất. Vì thế anh ta đã bỏ đi”.

Hoa khôi Nam Em, MC Cát Tường, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Lê, diễn viên Angela Phương Trinh, sao Việt

Thông tin này của Quế Vân đưa ra khiến ai nấy đều sốc và không tin là sự thật. Sau đó hàng loạt scandal tình ái của Nam Em càng khiến công chúng thêm nghi ngờ chuyện trinh tiết của cô.

Ca sĩ Ngọc Sơn

Ngọc Sơn là sao nam gây choáng khi quyết một đời “thủ tiết” đời trai. Năm 2011, “ông hoàng nhạc sến” gây sốc dư luận khi tuyên bố “còn zin” ở tuổi tứ tuần: “Tất cả những gì báo chí hay mọi người nói về tôi đều đúng hết, nhưng có một điều sai. Đó là khi tôi nói tôi còn trinh tiết đời trai, chả ai thèm tin cả. Bề ngoài đôi chút hao mòn, nhưng trong nội thất vẫn còn nguyên xi”.

Hoa khôi Nam Em, MC Cát Tường, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Lê, diễn viên Angela Phương Trinh, sao Việt

Công khai đã mua bảo hiểm trinh tiết trị giá 1 triệu USD, Ngọc Sơn khẳng định: “Trinh tiết của tôi chỉ trao cho một người. Sau này Ngọc Sơn có vợ đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng”.

Đến nay, Ngọc Sơn vẫn một mình lẻ bóng cũng đủ hiểu anh quyết giữ đời trai đến hết đời .

Ca sĩ Quang Lê

Quang Lê khẳng định, bản thân anh quyết giữa cái ngàn vàng là vì vợ. Trong một talkshow vào tháng 8/2017, Quang Lê bất ngờ kể về việc kết hôn ở tuổi 22: “Trước khi đi hát, tôi đã cưới vợ. Lúc đó, tôi đang ở Mỹ và phải về Việt Nam cưới vợ qua thông gia của ông bà ngoại”.

Hoa khôi Nam Em, MC Cát Tường, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Lê, diễn viên Angela Phương Trinh, sao Việt

Tuy nhiên, sau hôn lễ, anh lại nhận ra mình quá đam mê nghệ thuật nên quyết làm điều khó ai ngờ: “Tôi không thể có gia đình như thế rồi lại nuôi con vào lúc này được. Thế nên, tuy vẫn chấp nhận làm đám cưới nhưng tôi giữ sự trinh trắng cho vợ để sau này cô ấy đi thêm bước nữa”.

Nguồn: Ngoisao.vn