Catriona Gray mất điểm vì gu thời trang sến sẩm, make-up lạc quẻ, tăng cân không kiểm soát với vai trò MC

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray mất điểm vì ngoại hình tăng cân mất kiểm soát của mình.

Đảm nhận vai trò MC trong đêm chung kết Binibining Pilipinas 2021, Catriona Gray – Miss Universe 2018 khiến fan thất vọng vì ngoại hình tăng cân mất kiểm soát cũng như phong độ nhan sắc xuống cấp của mình. 

Catriona Gray mất điểm vì gu thời trang sến sẩm, make-up lạc quẻ, tăng cân không kiểm soát với vai trò MC Ảnh 1

Binibining Pilipinas 2021 là một cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines và cũng chính là nơi Catriona Gray từng đăng quang vào năm 2018. Trở lại với sân chơi sắc đẹp năm xưa mình từng là thí sinh chinh chiến, Catriona Gray xuất hiện với tâm thế của một cựu Hoa hậu Hoàn vũ chính hiệu.

Catriona Gray mất điểm vì gu thời trang sến sẩm, make-up lạc quẻ, tăng cân không kiểm soát với vai trò MC Ảnh 2

Bên cạnh lối ăn nói xuất thần cùng những màn tương tác với khán giả bằng tiếng Anh trôi chảy, Catriona Gray để lộ vóc dáng đẫy đà – dấu hiệu của tăng cân mất kiểm soát với bắp tay to và thừa cân. Điểm trừ lớn nhất của mèo xám chính là việc lựa chọn sai trang phục đã khiến hình ảnh của cô không được như mong muốn.

Catriona Gray mất điểm vì gu thời trang sến sẩm, make-up lạc quẻ, tăng cân không kiểm soát với vai trò MC Ảnh 3
Catriona Gray mất điểm vì gu thời trang sến sẩm, make-up lạc quẻ, tăng cân không kiểm soát với vai trò MC Ảnh 4

Chưa kể việc chọn tông màu son cùng với kiểu tóc cũng khiến Miss Universe 2018 tự cộng cho mình thêm vài tuổi. Không chỉ bộ váy màu trắng đã tố cáo vóc dáng thừa cân của mình mà những bộ váy còn lại cũng không cứu cánh nỗi cho Catriona Gray.

Catriona Gray mất điểm vì gu thời trang sến sẩm, make-up lạc quẻ, tăng cân không kiểm soát với vai trò MC Ảnh 5
Catriona Gray mất điểm vì gu thời trang sến sẩm, make-up lạc quẻ, tăng cân không kiểm soát với vai trò MC Ảnh 6

Suốt một chặng đường dài kể từ lúc mang trên mình danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ, có thể nói đây không phải là lần đầu tiên Catriona Gray chui lọt vào top mặc xấu. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu sở hữu vóc dáng quá khổ cùng thân hình khổng lồ thì “mèo xám” nên tiết chế về màu sắc cũng như khéo léo hơn trong việc mix đồ và tối giản họa tiết.

Nguồn: TCTTT