Câu chuyện không có hồi kết: Các group anti Hương Giang liên tiếp được lặp lại, netizen không biết đến khi nào nàng Hậu mới “cảm hóa” hết

Những ồn ào xoay quanh câu chuyện giữa Hương Giang và antifans đã trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang MXH.

Spotlight tối ngày 31/10 chắc chắn thuộc về clip dài gần 18 phút của nữ ca sĩ Hương Giang. Trong suốt đoạn clip, Hương Giang đã mang đến câu chuyện về một nữ nghệ sĩ dũng cảm đối mặt với chính antifan của mình. Sau khi đoạn clip lên sóng, không chỉ nhân vật chính trong cuộc trò chuyện mà dường như cả admin của group anti Hương Giang cũng được “cảm hóa”. Bằng chứng là mới đây, người này đã quyết định sẽ xóa group và gửi lời xin lỗi chân thành đến Hương Giang.

Tưởng chừng như đã có thể khép lại sự việc nhưng chỉ không lâu sau đó, hàng loạt group khác nhằm bôi nhọ danh dự của nàng Hậu đã liên tiếp được lặp ra. Có thể thấy, chỉ trong vài ngày, cộng đồng mạng đã phải “chóng mặt” để cập nhật liên tục những động thái đáp trả từ cả phía Hương Giang và antifans. Dường như, để “cảm hóa” được tất cả những người đang có ác cảm với mình trên thế giới này, có lẽ giọng ca ADODDA cần nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Thậm chí một vài ý kiến còn đùa vui rằng nếu bạn gái Hương Giang có thể hóa giải hết hận thù với 150.000 antifans, chúng ta cũng nên trao cho cô một tấm bằng để ghi nhận sự cố gắng này.

Câu chuyện không có hồi kết: Các group anti Hương Giang liên tiếp được lặp lại, netizen không biết đến khi nào nàng Hậu mới cảm hóa hết - Ảnh 2.

Sau khi admin group anti đông dân nhất của Hương Giang đăng đàn xin lỗi và tuyên bố sẽ “xóa sổ” group…

Câu chuyện không có hồi kết: Các group anti Hương Giang liên tiếp được lặp lại, netizen không biết đến khi nào nàng Hậu mới "cảm hóa" hết - Ảnh 3.
Câu chuyện không có hồi kết: Các group anti Hương Giang liên tiếp được lặp lại, netizen không biết đến khi nào nàng Hậu mới "cảm hóa" hết - Ảnh 3.

Hàng loạt hội nhóm khác lại bất ngờ được thành lập

Câu chuyện không có hồi kết: Các group anti Hương Giang liên tiếp được lặp lại, netizen không biết đến khi nào nàng Hậu mới cảm hóa hết - Ảnh 4.

Câu chuyện của Hương Giang và antifans dường như vẫn chưa thể kết thúc

Câu chuyện không có hồi kết: Các group anti Hương Giang liên tiếp được lặp lại, netizen không biết đến khi nào nàng Hậu mới cảm hóa hết - Ảnh 5.

Netizen hy vọng trong thời gian tới, Hương Giang sẽ cảm hóa được 150.000 antifans như cách cô đã thực hiện trong clip Sao Kết Bạn Cùng Antifans

Câu chuyện không có hồi kết: Các group anti Hương Giang liên tiếp được lặp lại, netizen không biết đến khi nào nàng Hậu mới cảm hóa hết - Ảnh 6.

Thời gian vừa qua, cuộc chiến giữa Hương Giang và antifans đã trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang MXH. Người yêu mến thì ủng hộ nữ ca sĩ, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng nước đi của Hương Giang lần này đã quá sai trái

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm