Câu chuyện về chữ duyên và sự quyết tâm của doanh nhân Trinh Nguyễn

” Tôi tin về chữ ‘duyên” trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh của mình và sự quyết tâm chính là mồi lửa giúp tôi giữ được cái duyên ấy cho mình” – Doanh nhân Trinh Nguyễn đã chia sẻ như thế khi kể về câu chuyện kinh doanh của mình.

Doanh nhân Trinh Nguyễn

Sau 8 tháng kinh doanh đã xây dựng được hệ thống với  trên 30 thành viên là đại lý lớn nhỏ tại khu vực miền nam là thành quả mà những ai kinh doanh đều mơ ước. Đây chính là kết quả mà doanh nhân Trinh Nguyễn có được sau khi gắn mình với thương hiệu mỹ phẩm Olic.

Doanh nhân Trinh Nguyễn đến với mỹ phẩm Olic như một sự tình cờ. Là phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp, níu giữ được tuổi thanh xuân dài lâu, Trình Nguyễn cũng vậy. Khá kỹ tính trong việc lựa chọn thương hiệu làm đẹp, sau những lời giới thiệu từ những người bạn và quá trình tìm hiểu thông tin Trinh Nguyễn bước đầu tin tưởng và trải nghiệm hiệu quả chăm sóc sắc đẹp của Olic.

Vởi khả năng chăm sóc nhan sắc từ sâu bên trong, các chiết xuất từ thiên nhiên đem đến sự thư thái và an toàn với người sử dụng, mỹ phẩm Olic đã hoàn toàn thuyết phục Trinh Nguyễn. Cảm nhận nhan sắc được cải thiện hơn mỗi ngày, bản thân trở nên tự tin hơn về diện mạo của mình đã khiến nữ doanh nhân mong muốn được chia sẻ với nhiều người nữa về niềm vui này và chị quyết định chọn con đường kinh doanh để lan tỏa giá trị của cái đẹp.

” Cái duyên khi biết được hiệu quả làm đẹp của mỹ phẩm Olic đã kéo theo cái duyên gắn tôi với sự nghiệp kinh doanh” – Trinh Nguyễn đã bộc bạch như thế về lý do đưa cô đến con đường kinh doanh mỹ phẩm Olic.

Đặt trọn tâm huyết vào sự lựa chọn của mình, đặt cái tâm vào sự nghiệp phục vụ khách hàng, coi việc làm đẹp cho khách hàng cũng giống như làm đẹp cho mình, doanh nhân Trinh Nguyễn thiết lập triết lý kinh doanh “Chấp nhận thiệt hại cho mình chứ không bao giờ để ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng”. Có lẽ chính quan điểm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, coi khách hàng là trung tâm đã giúp doanh nhân Trinh Nguyễn gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Trên con đường kinh doanh không có chỗ cho sự dễ dãi và những thành công dễ dàng, chính vì lẽ đó mà Trinh Nguyễn quyết tâm đã dấn thân kinh doanh thì phải nỗ lực không ngừng nghỉ. Chưa một phút sao nhãng và dành trọn tâm trí cho sự nghiệp lan tỏa cái đẹp, kết nối khách hàng với sản phẩm làm đẹp uy tín chính là bí quyết giúp doanh nhân Trinh Nguyễn thành công như hôm nay.

#baohoahaudoanhnhan