Câu chuyện vượt lên nghịch cảnh của đại lý Hapi Nguyễn Thị Ngọc Bích

Câu chuyện xúc động của Nguyễn Thị Ngọc Bích đã trở thành câu chuyện truyền động lực lớn cho nhiều người vươn lên nghịch cảnh của bản thân.

Ngọc Bích sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, nhà có 2 chị em, cha mất sớm, mẹ thì mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Vì gia cảnh quá khó khăn, sau khi tốt nghiệp 12,  Ngọc Bích không đi học nữa mà phải trở thành trụ cột gia đình.

Thời gian đầu Ngọc Bích làm công nhân với mức lương trung bình 5 triệu đồng. Tiền lương ít ỏi, phải sống xa nhà, tiền trọ và chi phí sinh hoạt tháng eo hẹp đã có lúc Ngọc Bích vô cùng chán nản.

5 năm gắn bó với công ty, Ngọc Bích nhận ra rằng với công việc hiện tại cô chẳng thể nào thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, hơn thế cô gái trẻ còn mong muốn có tiền để chữa trị căn bệnh mà mẹ đang phải chịu đựng.

Thời gian không chờ đợi ai và bản thân cô không được phép gục ngã, Ngọc Bích chọn một ngã rẽ mới khi thấy kinh doanh online mang tới thu nhập ổn định cho nhiều người.

Ban đầu Ngọc Bích cũng kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau từ quần áo cho đến mỹ phẩm. Ban đầu chỉ bán được cho người quen và vài đơn lẻ. Do không có kiến thức về hệ thống nên Ngọc Bích đã thất bại.

Tuy vậy cô gái trẻ không cho phép mình dừng lại, Ngọc Bích tiếp tục tìm kiếm các mặt hàng chất lượng để kinh doanh và cơ duyên đưa cô đến với bột trắng răng T White, thuộc công ty HAPI.

Ban đầu Ngọc Bích vẫn chưa thực sự tin về chất lượng sản phẩm, song sau một thời gian trải nghiệm, sản phẩm đã khiến cô hoàn toàn bất ngờ trước hiệu quả mang lại.

Sự háo hức của Ngọc Bích càng tăng lên gấp bội khi làm việc với môi trường năng động của Hapi, được gặp những người dẫn đường tâm huyết. Tại Hapi cô đã được đào tạo và chỉ dẫn cách bán hàng, cách để xây dựng hệ thống vững mạnh.

Trại boss miền nam

Sau 2 tháng đồng hành cùng Hapi, Ngọc Bích đã thực sự tìm thấy niềm đam mê và con đường tươi sáng cho mình. Giờ đây mục tiêu của cô là chiến đấu hết mình với Hapi và hướng tới những mục tiêu tốt đẹp.