Câu lạc bộ Open Arms mang nước sạch đến với người dân vùng lũ

Doanh nhân Nguyễn Thúy Hằng cùng các thành viên trong Câu lạc bộ thiện nguyện Open Arms đã đến vùng rốn lũ tại Thừa Thiên-Huế để trao tặng nhiều phần quà trị giá gần 200tr đồng cho các em học sinh tiểu học và mẫu giáo nơi đây.

Xem thêm:

Ngày 24/11, Câu lạc bộ thiện nguyện Open Arms Club phối hợp với Công ty TNTM dược phẩm Anh Dũng và Công ty cổ phần Trường Thắng đến các trường học trên địa bàn huyện Phú Lộc, huyện Phong Điền và Quảng Điền tặng nhiều phần quà cho nhiều em học sinh tiểu học và mầm non.

Doanh nhân Thúy Hằng luôn là người tích cực hàng đầu trong các chương trình thiện nguyện mà Open Arms thực hiện
Cả đoàn vui vẻ với chuyến đi thật ý nghĩa này

Cũng không ngoại lệ với những lần trước, Open Arms Club luôn đến tận những nơi khó khăn nhất, trao yêu thương đến những mảnh đời không may. Tại đây, đại diện đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ những mất mát và trao tặng 30 phần quà là máy lọc nước, áo ấm trị giá gần 200 triệu đồng cho đại diện các trường tiểu học và mần non trên địa bàn các huyện Phú Lộc, Phong Điền, Quảng Điền.

Đại diện lãnh đạo các huyện cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đến các nhà hảo tâm, thiện nguyện luôn hướng về nhân dân vùng lũ lụt, nhất là các em học sinh. Đồng thời cũng kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng, những tấm lòng hảo tâm bác ái cùng chung tay với nhau để có nhiều món quà có ý nghĩa về vật chất và tinh thần để góp phần nào đó giúp cho các em bớt đi khó khăn, vất vả khi mùa đông giá lạnh đang về, lan toả tình yêu thương trong cộng đồng.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm khi đến trao quà.
Những nụ cười không tắt trên môi các thành viên của Open Arms Club trong suốt hành trình thật ý nghĩa của mình

Trong dịp này, đoàn đã đến khảo sát một số trường học trên địa bàn huyện Phú Lộc, Phong Điền… để tài trợ trang thiết bị, xây dựng thư viện trị giá khoảng 600 triệu đồng.

‘Một miếng khi đói bằng một gói khi no’ – người Việt ta vốn nhân ái bao đời, hễ nơi nào có khó khăn, thì nơi đó sẽ có những mạnh thường quân luôn chung tay đóng góp nhằm chia sẻ bớt những khổ cực, khó khăn của những người không may mắn. Không riêng Open Arms mà chúng tôi luôn mong rằng sau này sẽ có thêm nhiều nhiều nữa những tấm lòng rộng mở và tinh thần thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng, để cuộc sống bớt đi những đau thương mất mát, thêm được những niềm vui, những tiếng cười ở khắp nơi.

#baohoahaudoanhnhan