CEO Collagen Thủy Phân Thảo Bon – Hoàng Thảo: Tôi nỗ lực vì sức khỏe, sắc đẹp của cộng đồng

CEO Thương hiệu Collagen Thủy Phân Thảo Bon hóa ra không phải ai xa lạ mà chính là Doanh nhân – Á hậu Tài sắc Thế giới Hoàng Thảo.

CEO Thương hiệu Collagen Thủy Phân Thảo Bon:  Doanh nhân – Á hậu Tài sắc Thế giới Hoàng Thảo.

Nhắc tới Hoàng Thảo, người yêu mến nhớ ngay đến nàng hậu sở hữu diện mạo xinh đẹp, trẻ trung, tính cách thân thiện và những thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới 2020, Hoàng Thảo là một trong những người đẹp ngày càng tỏa sáng bởi nỗ lực hoàn thiện bản thân và những cống hiến của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Cô chính là chủ tịch của  Tập Đoàn Đỉnh Thái có hàng loạt hoạt động kinh doanh thành công giữa hai nước Việt và Đài Loan. Đặc biệt thương hiệu Collagen Thủy Phân Thảo Bon là một trong những tâm huyết của nàng hậu đối với sức khỏe, sắc đẹp của cộng đồng.

Hoàng Thảo là người đi lên từ năng lực của bản thân, cô yêu cái đẹp và trân quý sức khỏe. Với quan điểm “Có sức khỏe là có tất cả”, dù bận rộn đến đâu cô cũng không quên chăm sóc cơ thể của mình thật tốt.

Nữ CEO được biết với vai trò một á hậu, một nữ doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh việc xây dựng lịch trình sinh hoạt, làm việc khoa học kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập, á hậu Hoàng Thảo cũng sử dụng thêm các biện pháp tăng cường sức khỏe, giữ gìn sắc vóc, đặc biệt là bổ sung collagen cho cơ thể.

Đây cũng chính là cơ duyên đưa cô đến với việc phát triển thương hiệu Collagen Thủy Phân Thảo Bon.

Nàng hậu cho biết, trong quá trình tìm hiểu các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cơ thể, cô rất lưu tâm đến thành phần Collagen bởi lẽ đây là loại Protein chiếm đến 30% tổng Protein cho cơ thể và 70% tổng lượng Protein cho làn da.

Collagen không chỉ là chìa khóa níu giữ thanh xuân mà còn là một trong những thành phần quan trọng đối với sức khỏe.

Tuy nhiên, khả năng tổng hợp collagen sẽ giảm dần theo thời gian. Theo thống kê hằng năm có từ 1-1,5% lượng collagen bị mất đi, khi đó lượng collagen còn lại do cơ thể chuyển hóa theo thời gian không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của các tế bào, nhất là tế bào da.

Thiếu hụt cả về lượng và chất collagen trong cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng hoạt động của các cơ bị suy yếu, da kém săn chắc, giảm căng mịn, các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, vết chân chim, da sạm màu, chảy xệ… bắt đầu xuất hiện.

Hơn thế, sự đứt gãy của liên kết collagen khiến cơ thể kém đi sự dẻo dai, móng tay giòn, dễ gãy, tóc xơ rối, dễ mắc các bệnh nha chu, bệnh lý xương khớp, giảm thị giác, rối loạn chức năng sinh lý nữ tiền mãn kinh và mãn kinh….Thiếu Collagen cũng là nguyên nhân gốc rễ của lão hóa, stress…

Á hậu Hoàng Thảo đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và thấu hiểu về tầm quan trọng của Collagen.

Hiểu được tầm quan trọng của Collagen đối với cơ thể, á hậu Hoàng Thảo càng tâm huyết việc đưa sản phẩm bổ sung collagen vào thị trường. Quan điểm ngay từ đầu của nữ CEO Collagen Thủy phân Thảo Bon đó chính là mang tới dòng collagen chất lượng nhất, có giá thành hợp lý nhất đến với người tiêu dùng.

“Collagen quan trọng với mỗi chúng ta, với cả những người có điều kiện kinh tế hay cả những người lao động vất vả, những bác trung niên, lớn tuổi… đều cần được bổ sung thành phần thiết yếu này” – Doanh nhân Hoàng Thảo chia sẻ.

Với suy nghĩ và tâm huyết ấy, á hậu Hoàng Thảo đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu và tối đa hóa sản phẩm của mình với việc ra mắt thương hiệu Collagen Thủy Phân Thảo Bon.

Dòng sản phẩm mà á hậu Hoàng Thảo cung cấp đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, công nghệ và nguyên liệu nhập khẩu tại Đức, đạt các tiêu chí ISO 22000 và HACCP tiêu chuẩn quốc tế nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Collagen Thủy Phân Thảo Bon đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và giá thành sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

Giải quyết vấn đề giá thành sản phẩm, nàng hậu đã đưa công nghệ, nguyên vật liệu về sản xuất tại Đài Loan để tiết kiệm chi phí, mang lại nguồn lợi cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Cô cũng chọn dòng Collagen thủy phân, là dạng Collagen mang ưu điểm vượt trội nhất về khả năng hấp thụ. (Hấp thụ nhanh 90% so với colllagen thường chỉ 24%).

CEO Hoàng Thảo đặt nhiều tâm huyết cho thương hiệu Collagen Thủy Phân Thảo Bon.

Với quan điểm kinh doanh, đặt người khách hàng ở vị trí trung tâm, nỗ lực mang tới giá trị tối ưu nhất cho người tiêu dùng, thương hiệu Collagen thủy phân Thảo Bon sớm định vị được bản thân trong thị trường, trở thành một trong những nhãn hàng được khách hàng tin tưởng.

Bằng tất cả tâm huyết với công việc mình đang theo đuổi, Á hậu – Doanh nhân Hoàng Thảo tin chắc sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT