CEO của tập đoàn Golden World Lâm Hoàng My gìn giữ nét đẹp văn hóa Việt nơi xứ người

  “Dù xa quê hương đến làm bạn với nơi đất khách quê người song trái tim tôi vẫn luôn thổn thức nhớ lắm Việt Nam ơi !” – CEO của tập đoàn Golden World Lâm Hoàng My xúc động chia sẻ về nỗi nhớ đất mẹ và gửi gắm những lời chúc an lành đến mọi người trong dịp tết đến xuân về.

  CEO Lâm Hoàng My

  Được biết đến là một người đẹp, một nữ doanh nhân đa tài, năm 2017 CEO Lâm Hoàng My ghi dấu với những thành công của cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017  do cô sáng lập và tổ chức.

  Lâm Hoàng My chính là đại diện tiêu biểu cho hình mẫu người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh và nỗ lực cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

  Vốn xuất thân trong một gia đình quý tộc tại Cố Đô Huế, bản thân Lâm Hoàng My được thừa hưởng một nền giáo dục gia giáo và in đậm nét văn hóa dân tộc. Mặc dù đã định cư ở nước ngoài từ nhiều năm nay, song bản thân Lâm Hoàng My vẫn luôn nhắc nhở bản thân phải biết gìn giữ truyền thống văn hóa Việt và góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

  Đây cũng chính là lý do mà mỗi dịp tết Nguyên Đán gõ cửa, CEO Lâm Hoàng My cũng khép lại bộn bề công việc, dành thời gian để chăm chút cho gia đình nhỏ, tạo không khí đoàn viên đầm ấm và gửi lời chúc năm mới tới tất cả mọi người.

  Trong không khí xuân tết của ngày đầu năm mới, CEO Lâm Hoàng My gây ấn tượng với những shoot hình diện áo dài truyền thống. Người đẹp lựa chọn gam màu đỏ làm tone chủ đạo như một lời nhắn nhủ năm mới may mắn đến với mọi người.

  Không những tinh tế khoe vẻ đẹp nền nã, thuần khiết trong tà áo dài, CEO Lâm Hoàng My còn khéo léo trong phong cách trang điểm và làm tóc. Không hề cầu kỹ nhưng lại toát lên vẻ đẹp dịu dàng của phụ nữ Việt Nam.

  Bước sang năm 2018, CEO Lâm Hoàng My cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp cũng như những đóng góp cho xã hội. Cô sẽ tiếp tục đồng hành với các người đẹp Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 trong hành trình sau đăng quang đồng thời lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo cho mùa giải 2018.

  Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và dành được vương miện hoa hậu.

  Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

  Áo dài: Jacky Tài

  Makeup: Hương Nguyễn

  Photo: Nathan Thái Lê

  #baohoahuaudoanhnhan