CEO của thời trang My Vân giành giải thưởng “Nữ hoàng Thời Trang”

“ Sự thành công luôn bắt nguồn từ ngọn lửa đam mê – Tôi đã tin như thế và dành hết tâm sức để theo đuổi những gì mình đã chọn” – Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Vân đã chia sẻ như thế trong khoảnh khắc được vinh danh ngôi vị Nữ hoàng Thời trang tại Đêm Tôn vinh Doanh nhân Việt Hàn 2018 vừa qua.

Được biết đến với cương vị Giám đốc điều hành công ty TNHH thời trang My Vân – Thương hiệu thời trang MiVaLy và My’s fashion, Bích Vân là nữ doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự thành công trong công việc kinh doanh cũng như các đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Hàn Quốc 2012 thay mặt chương trình trao tặng cho doanh nhân Bích Vân

Mặc dù ngành thời trang hiện nay đang có sự cạnh tranh lớn song với tâm huyết, sức sáng tạo và tình yêu dành cho những bộ trang phục làm ra, doanh nhân Bích Vân và doanh nghiệp của mình đã thuyết phục được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Với sự nỗ lực cùng các thành quả đạt được trong thời gian qua, doanh nhân Bích Vân đã xuất sắc đạt được giải thưởng “Nữ hoàng thời trang” tại Đêm Tôn vinh Doanh nhân Việt Hàn 2018. Đây là sự kiện vinh danh các nữ hoàng hội tụ các yếu tố Tâm – Tài – Sắc cũng như các doanh nghiệp xuất sắc năm 2018.

Chia sẻ về niềm vui khi được đón nhận giải thưởng này, doanh nhân Bích Vân không giấu được sự xúc động và cho biết: “Giải thưởng Nữ hoàng Thời trang là sự tự hào lớn cho những gì tôi đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Chân thành cảm ơn ban tổ chức cũng như những người yêu mến đã trao cho tôi giải thưởng cao quý này. Đây cũng chính là nguồn động lực để tôi tiếp tục dành niềm tin cho đam mê, tiếp tục cố gắng vì tình yêu dành cho thời trang”

Bên cạnh đó, doanh nhân Bích Vân cũng thể hiện niềm vinh dự khi được tôn vinh  trong chương trình đặc biệt, giao lưu các doanh nhân Việt – Hàn. Giải thưởng Nữ hoàng Thời Trang dành cho một nữ doanh nhân Việt cũng chính là lời khẳng định về vị trí của các nữ doanh nhân tài năng, khẳng định sự nỗ lực của các doanh nghiệp Việt, tạo ấn tượng tốt và thắt chặt mối quan hệ của cộng đồng doanh nhân hai nước.

Trên cương vị mới, doanh nhân Bích Vân sẽ nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân, cùng doanh nghiệp của mình thực hiện những mục tiêu phát triển và cống hiến nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Các thành viên của Hội Mèo – Những người bạn thân thiết tới ủng hộ và chúc mừng cho doanh nhân Bích Vân tại đêm Tôn Vinh

Thời trang Dạ hội Mivaly là một trong hai Thương hiệu của Công ty Thời Trang My Vân.

Địa chỉ: 37 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội.