CEO Elise lại ngồi hàng đầu show Elie Sabb

Nữ doanh nhân – CEO Elise tiếp tục là khách mời quan trọng trên hàng ghế đầu của show Elie Sabb trong khuôn khổ của Paris Fashion Week 2018.

Xem thêm:

Bà chủ của những “thương vụ thời trang” khủng cùng danh tiếng và tầm ảnh hưởng của mình tại làng thời trang Việt – CEO Elise – doanh nhân Lưu Nga tiếp tục ngồi hàng ghế đầu tham dự show diễn thương hiệu thời trang Elie Sabb.

Đây là một trong những buổi trình diễn tại khuôn khổ Paris Fashion Week 2018.

Lưu Nga là nhà sáng lập thương hiệu thời trang hiếm hoi có mặt tại tất cả các tuần lễ thời trang danh tiếng Thế giới.  Cô thường xuất hiện trên hàng ghế front row dự những show diễn thời trang danh giá từ Paris, Milan, New York.,… nơi được coi là một trong những “cái nôi” hàng đầu của ngành thời trang.

Tại đây, nữ doanh nhân chọn cho mình hình ảnh phong cách sành điệu và đầy cuốn hút. Chất thời thượng và phóng khoáng của thời trang được nữ doanh nhân làm nên sức hút mới mẻ. Chị luôn chăm chút những hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện là một bí quyết giúp nữ doanh nhân tỏa  sáng bất kỳ đâu. Và lần này cũng không là một ngoại lệ.

Với nữ doanh nhân thì mỗi lần đến với tuần lễ thời trang là luôn đặt ra mong muốn để giải phóng tư duy, hoà mình vào thế giới thời trang cao cấp để cập nhật những xu hướng mới nhất cho thương hiệu của mình, mang đến sự mới mẻ cho tín đồ người Việt của Elise.

Đến với tuần lễ thời trang danh tiếng không chỉ đơn giản chỉ là đi tham dự các show diễn mà cơ hội gặp gỡ các nhân vật uy tín trong giới thời trang, các nhà kinh doanh thời trang và truyền thông trên Thế giới. Chính vì  thế, với chị mỗi lần tham dự show thời trang nước ngoài đều để lại cho chị những  kỷ niệm, bài học, kinh nghiệm đáng nhớ.

Nữ doanh nhân đồng thời là một tên tuổi quen thuộc và có tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, bà thường xuyên được mời làm cố vấn của nhiều chương trình, cuộc thi lớn hàng đầu hiện nay như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam,…

Với tầm nhìn thương hiệu của mình, doanh nhân Lưu Nga đã đưa đứa con tinh thần của mình – thương hiệu Elise trở thành thương hiệu thân thiết của phái đẹp nói chung và chị em công sở nói riêng. Sự kiện chính là dành để Tri ân những khách hàng thân thiết nhất của Elise – những chị em luôn cập nhật những bộ sưu tập mới nhất, ủng hộ và đem đến những phản hồi tích cực giúp Elise ngày một phát triển.

Thương hiệu Elie Saab được Elie Saab thành lập vào năm 1982 chinh phục người sử dụng ngay bởi những thiết kế có độ nữ tính cao. Đến nay, thương hiệu bước qua những bước phát triển và trở thành một trong những tên tuổi lớn của làng thời trang Thế giới.

Photo: Anh Huy Phạm