CEO Hà Huy Thành – Thành công là không từ bỏ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai đang là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 2000 nhân viên và nhiều đối tác lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên, ít ai biết được CEO Hà Huy Thành, người sáng lập ra Samurai lại bắt đầu khởi nghiệp từ con số 0. Sự kiên trì nỗ lực cùng tinh thần ham học hỏi chính là kim chỉ nam dẫn dắt anh Thành và Samurai có được thành công như ngày hôm nay.

Cơ duyên đến với nghề của CEO Hà Huy Thành

Anh Thành sinh năm 1982 tại vùng quê nghèo Hà Tĩnh, mảnh đất miền Trung thường xuyên phải gánh chịu thiên tai lũ lụt nên có kinh tế vô cùng khó khăn. Với tinh thần hiếu học, chăm chỉ chịu khó, Hà Huy Thành luôn có kết quả học xuất sắc và đỗ vào một trường đại học kinh tế tại Hà Nội. Vì hoàn cảnh gia đình nên anh Thành đã phải làm đủ mọi công việc để tự trang trải cuộc sống trong những năm tháng sinh viên. Cũng nhờ vậy, anh bén duyên với ngành dịch vụ bảo vệ do có thời gian trực tiếp trải nghiệm làm một nhân viên bảo vệ.

Doanh nhân Hà Huy Thành – Người sáng lập thương hiệu dịch vụ bảo vệ Samurai.

Kể từ đó, thay vì nuôi giấc mơ giống bạn bè cùng trang lứa là sẽ làm các công việc văn phòng như tài chính, kế toán, ngân hàng… thì anh Thành lại muốn xây dựng công ty kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Sau nhiều năm nỗ lực học hỏi từ những kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp tới các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, CEO Hà Huy Thành chính thức thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai vào tháng 1 năm 2010. Tại thời điểm đó, Samurai là thương hiệu bảo vệ duy nhất ở Việt Nam được ra đời vào năm 2010.

Sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu Samurai trên thị trường Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai.

Tính đến nay, sau hơn 10 năm thành lập, Samurai đã đứng vững trên thị trường và trở thành cái tên lớn trong ngành dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Samurai mang tới giải pháp an ninh tối ưu cho khách hàng, với phương châm hoạt động là Uy tín – An toàn – Bảo mật – Hiệu quả. Công ty gồm có hơn 2000 nhân viên trên khắp cả nước, làm việc với các đối tác lớn như hệ thống siêu thị Big C, tập đoàn TH, FPT, Samsung… Nhiều dự án bảo vệ tại các khu đô thị như Ecopark hay những khu công nghiệp lớn ở Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang…

Đội ngũ nhân viên Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai bảo vệ giải đấu bóng đá.

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai có thế mạnh trong dịch vụ áp tải hàng hóa, hỗ trợ giải phóng mặt bằng cho các dự án lớn, bảo vệ những địa điểm quan trọng. Mỗi nhân viên của Samurai đều được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản từ các kỹ năng bảo vệ, kỹ năng xử lý tình huống và kỹ năng giao tiếp – ngoại ngữ để đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng những doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp nước ngoài.

Hình ảnh doanh nhân Hà Huy Thành trong cuộc sống đời thường

Bên cạnh việc điều hành Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Samurai với các dịch vụ bảo vệ ngân hàng, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, công trình xây dựng, nhà máy, siêu thị, sự kiện, nhà riêng…, CEO Hà Huy Thành còn có thể tư vấn luật và hỗ trợ pháp lý cho khách hàng. Kiến thức, tâm huyết và sự nỗ lực đã mang lại thành công cho anh Thành sau 20 năm gắn bó cùng ngành bảo vệ.

Doanh nhân Hà Huy Thành tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Ngoài công việc, anh Thành luôn được biết đến là một người con hiếu thảo, một người chồng mẫu mực. Dù bận rộn nhiều việc, nhưng anh luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho bố mẹ và người thân trong gia đình. Châm ngôn sống mà anh Thành tâm đắc nhất đó là “Cho đi để cuộc sống thêm vui hơn”. Vì vậy, anh tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện trên vùng cao và nhiều phong trào từ thiện của Hội Nhâm Tuất 1982.

Xuất phát điểm chỉ với hai bàn tay trắng, giờ đây thành công đã tới với anh Thành sau những cố gắng nỗ lực không mệt mỏi, nhiều mồ hôi và nước mắt. Trên đà phát triển này, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Samurai sẽ được CEO Hà Huy Thành dẫn dắt trở thành Top đầu thương hiệu bảo vệ lớn mạnh nhất Việt Nam và Đông Nam Á trong tương lai không xa.

Nguồn: TCTTT