CEO Lâm Hoàng My nền nã trong áo dài của NTK Thiệu Vy

CEO Lâm Hoàng My của tập đoàn Ms Golden World khoe vẻ đẹp nền nã, sang trọng trong áo dài của NTK Thiệu Vy.

Góp mặt tại chương trình chúc mừng năm mới của cộng đồng người Việt tại Mỹ, CEO Lâm Hoàng My gây ấn tượng khi diện chiếc áo dài Song Phượng. Được biết đây là thiết kế của NTK Thiệu Vy dành cho người đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

Mẫu áo dài được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim Phượng Hoàng – Một trong Tứ Linh của tín ngưỡng người Việt. Đây cũng là biểu tượng cho quyền lực của người phụ nữ.

Trong mẫu áo dài đặc biệt này, CEO Lâm Hoàng My không chỉ khoe khéo được vẻ đẹp hình thể mà còn thể hiện xuất sắc thần thái đầy tự tin của người phụ nữ bản lĩnh, đứng đầu một tập đoàn lớn.

CEO Lâm Hoàng My cũng là cái tên có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cô chính là người đã dành nhiều tâm huyết để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tại xứ người.

Cuộc thi  Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant với những thành công vang dội tại Mỹ trong thời gian qua chính là tâm huyết của người phụ nữ bản lĩnh này.

Hằng năm, vào dịp Tết Nguyên Đán, CEO Lâm Hoàng My đều dành thời gian để tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào đón năm mới cùng cộng đồng người Việt. Tại dịp đặc biệt này áo dài luôn là trang phục được cô lựa chọn.

“Mỗi độ Tết đến Xuân về tôi lại háo hức khoác lên mình chiếc áo dài dân tộc. Nơi xứ người xa xôi nhưng tôi lòng tôi không nguôi nỗi nhớ quê mẹ Việt Nam” – CEO Lâm Hoàng My xúc động chia sẻ.

Trong dịp đầu năm mới, CEO Lâm Hoàng My đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang đến tất cả mọi người và hứa hẹn một năm 2019 với nhiều dự án mang ý nghĩa nhân văn.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant  có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant :

Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden world

Website : goldenworldbeauty. Com

Email: info@goldenworldbeauty.com

Tel: 413 204 0067