CEO Lâm Hoàng My tiết lộ những điểm đặc biệt của Miss/ Ms Golden World 2018

Đại diện ban tổ chức cuộc thi Miss/ Ms Golden World 2018 – CEO Lâm Hoàng My chính thức chia sẻ về địa điểm tổ chức mùa giải thứ 2 cùng sự tham gia của dàn giám khảo đình đám.
Miss /Ms Golden World 2018 là một trong những sân chơi nhan sắc tiêu biểu và gây được tiếng vang lớn tại Mỹ cũng như cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Dấu ấn của mùa giải 2017 của cuộc thi này là một sân chơi sắc đẹp chuyên nghiệp, hoành tráng và nhiều ý nghĩa.
Cuộc thi không chỉ là nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng của các người đẹp trên toàn thế giới mà còn truyền tải nhiều thông điệp nhân văn, khẳng định vị thế của phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại. Các hoạt động ý nghĩa trong chương trình cũng hướng tới mục tiêu quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Điểm thu hút của sân chơi này còn bởi sự quan tâm, đồng hành của ban tổ chức dành cho các người đẹp bước ra từ cuộc thi. Kết thúc mùa giải đầu tiên, những cái tên như:  Hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn,Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le, CEO Lâm Hoàng My,tân hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa, hoa hậu đại sứ Gillian s Hinkson đều được ban tổ chức tạo điều kiện để tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và khẳng định vị trí của mình.
Trên nền tảng thành công đó, mùa giải 2018 nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh trên toàn thế giới. Ban tổ chức cuộc thi cũng dành nhiều tâm huyết để mùa giải thứ 2 thêm phần thành công rực rỡ.
Được biết, Miss/ Ms Golden World 2018 sẽ được tổ chức tại Harrahs Casino thành phố Philadelphia, tiểu bang PA vào ngày 23 tháng 11 tới đây. Đêm chung kết hứa hẹn sẽ đem đến cho các thí sinh cũng như khán giả yêu mến những cảm xúc tuyệt vời nhất của một chương trình đẳng cấp.
Sức hút của mùa giải 2018 còn nằm ở dàn giám khảo đều là những nghệ sĩ, nhân vật đình đám.
Tiếp tục đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi, giám khảo – nữ đạo diễn – diễn viên Việt Trinh tiếp tục quay trở lại với sân chơi trong vai trò người cầm cân nảy mực. “Người đẹp Tây Đô” cho biết cô đặc biệt kỳ vọng ở mùa giải này khi mà chương trình đã có kinh nghiệm tổ chức thành công ngoài mong đợi ở mùa giải đầu tiên.
Giám khảo – Đạo diễn – Diễn viên Việt Trinh
Hoa hậu Europe –  Naira Zakaryan là vị giám khảo quyền lực thứ 2 được ban tổ chức tiết lộ. Cô chính là đại diện cho hình mầu người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và đầy quyền lực.
Naira Zakaryan là hoa hậu Toàn cầu Châu Âu 2014, cô hiện là người mẫu nổi tiếng tại thành phố New York và rất thành công với vai trò diễn viên khi tham gia loạt bộ phim đình đám.
Giám khảo Hoa hậu Europe –  Naira Zakaryan
Vị giám khảo thứ 3 là Nolan Wells. Ấn tượng với những mục tiêu mà cuộc thi hướng tới, anh đã đồng ý ngồi ghế nóng mùa giải thứ 2. Vị giám khảo này cho biết anh sẽ dành trọn tâm huyết và sự công minh để  cùng ban tổ chức tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho mùa giải này.
Giám khảo thứ 3 là Nolan Wells
Doanh nhân Trần Thu Thủy – Chủ tịch chuỗi làm đẹp gồm: Saigon Smile Spa – Hệ thống Medical spa Top 1 châu Á – Thái Bình Dương với 7 chi nhánh lớn trên toàn quốc, Viện thẩm mỹ quốc tế Smile – 1 trong 65 đơn vị uy tín được Sở y tế cấp phép hoạt động tại Hà Nội chính là vị giám khảo thứ 4, nữ doanh nhân đồng thời là cố vấn sắc đẹp cho chương trình. Hoạt động trong lĩnh vực nhiều năm, doanh nhân Trần Thu Thủy chia sẻ sẽ cùng đồng hành với các thí sinh để có được nhan sắc rưc rỡ, lộng lẫy và tỏa sáng nhất.
Giám khảo – Cố vấn nhan sắc Trần Thu Thủy
Kevin Parker Co-Founder – CEO của Philadelphia Fashion Week & FBH The Agency chính là gương mặt tiếp theo của ghế nóng chung kết Miss /Ms Golden World 2018. Hoạt động trong lĩnh vực thời trang, vị giám khảo này sẽ là người mang đến cho các thí sinh những lời khuyên về trang phục, sử dụng thời trang như một thứ ngôn ngữ truyền tải thông điệp của vẻ đẹp và sự bản lĩnh.
Giám khảo -Kevin Parker Co-Founder – CEO của Philadelphia Fashion Week & FBH The Agency
Một vị giám khảo nữa rất nổi tiếng ở những cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước chính là Dược sĩ – Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến. Anh là gương mặt quen thuộc của nhiều sân chơi sắc đẹp và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Vị giám khảo quyền lực này sẽ hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nhân vật tăng sức hút cho mùa giải năm nay.
Giám khảo – Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến

Được biết, thời điểm hiện tại CEO Lâm Hoàng My đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải 2018. Mùa giải tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng, chuyên nghiệp, hội tụ dàn sao đình đám và cả sự xuất hiện của các hoa hậu đương nhiệm.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden world

Website : goldenworldbeauty. Com

Email: info@goldenworldbeauty.com

Tel: 413 204 0067