CEO Lâm Hoàng My rạng rỡ như một nàng xuân tại sự kiện.

Xuất hiện trong tà áo dài rực rỡ tại một sự kiện đón Tết Nguyên Đán cổ truyền của thành phố Springfield tiểu bang Massachusetts và các vùng phụ cận, CEO của tập đoàn CEO của tập đoàn Golden World Lâm Hoàng My thu hút ống kính PV với nét duyên dáng, đằm thắm của người phụ nữ Việt.

CEO Lâm Hoàng My cùng MC Quốc Hào đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

CEO Lâm Hoàng My được nhắc nhiều với hình ảnh một người đẹp, một doanh nhân tài năng và là nhà sáng lập cuộc thi danh tiếng Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant. Không chỉ giỏi dang ở nhiều lĩnh vực, CEO Lâm Hoàng My còn là người có tầm ảnh hưởng lớn tại khu vực mình sinh sống và sở hữu một tâm hồn yêu thợ, yêu nhạc.

CEO Lâm Hoàng My chụp hình lưu niệm cùng Bryan Trường Giang – Ông là phóng viên của đài truyền hình SBTN góp mặt để ủng hộ và truyền tải tin tức về những sinh hoạt của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại trong dip xuân về

Nữ doanh nhân cũng là một trong những MC tài năng, có lối dẫn dắt duyên dáng và được lòng khán giả yêu mến. Đó là lý do mà CEO Lâm Hoàng My được nhiều chương trình gửi lời mời đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Trong không khí của mùa xuân, của ngày Tết cổ truyền dân tộc, CEO Lâm Hoàng My đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để truyền tải thông điệp về nét đẹp văn hóa Việt Nam. Nữ doanh nhân đã có một kỷ niệm đáng nhớ khi cùng hội ngộ bà con kiều bào tại Mỹ trong dịp đặc biệt đón tết 2018.

Tại chương trình này, CEO Lâm Hoàng My không chỉ nhận được lời khen về diện mạo rạng rỡ, tươi trẻ mà còn là một MC duyên dáng, lôi cuốn. Hình ảnh của nữ doanh nhân được đông đảo PV, nhiếp ảnh gia ghi lại  như một người truyền cảm hứng, một nàng xuân thực sự.

Được biết CEO Lâm Hoàng My đã lựa chọn trang phục của NTK Jacky Tài và sánh bước cùng chồng tới với sự kiện này. Được biết chồng cô cũng chính là một trong những thành viên của ban tổ chức chương trình Tết Nguyên Đán cho cộng đồng kiều bào Việt lần này. Người đẹp hi vọng sẽ cùng các thành viên của gia đình mình được sống trong bầu không khí xuân tết của quê hương cho dù đang định cư nơi đất khách.

Ông xã của CEO Lâm Hoàng My cũng là trong những thành phần ban tổ chức Tết cổ truyền của cộng đồng.

Trong năm 2018, CEO Lâm Hoàng My cũng tích cực đầu tư thời gian, công sức để chuẩn bị cho mùa giải thứ 2 của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant.

Hai MC của chương trình đã mời Ngài thị trưởng của thành phổ Springfield tiểu bang Massachusetts Dominic Sarno hòa mình vào không khí của chương trình. Ngài thị trường đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang đến đông đảo khách mời tham dự chương trình.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Website : mgwbeautypageant. com

Email : in@mgwbeautypageant.com

Dreamsentertainment15@gmail.com

Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067

Áo dài: Jacky tài

Hair and make up: Van Le

Photo: Hung Trinh, Mẫn Nghi

#baohoahaudoanhnhan