CEO Lâm Hoàng My và dàn người đẹp Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 đến Nam California làm thiện nguyện

Sau đăng quang, các người đẹp của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 cùng CEO Lâm Hoàng My – trưởng ban tổ chức cuộc thi tham gia hành trình thiện nguyện tại Nam Cali California.

Đoàn thiện nguyện của CEO Lâm Hoàng My (ngoài cùng bên phải) và các người đẹp bước ra từ cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 đã khép lại với những dấu ấn đẹp của một cuộc thi nhan sắc nhiều ý nghĩa và ngày càng được công chúng yêu mến hơn bởi các người đẹp bước ra từ cuộc thi này đều nỗ lực đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Hình ảnh CEO Lâm Hoàng My – trưởng ban tổ chức cuộc thi và các người đẹp đăng quang trong hành trình thiện nguyện tại Nam Cali California vừa qua mãi là hình ảnh đẹp đẽ của những con người giàu lòng nhân ái.

Trong khoảnh khắc đón chờ một mùa xuân mới, nút giao điểm để kết thúc năm cũ, chờ đón năm mới nhiều hứng khởi, các người đẹp đã lựa chọn thời điểm này để cùng chia sẻ với những người kém may mắn hơn, giúp họ thấy được sự ấm áp, quan tâm  và có thêm động lực để vươn lên.

Đoàn thiện nguyện và hành trình chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại Nam Cali California

Hành trình thiện nguyện tại Nam California không đơn thuần là việc ủng hộ, san sẻ về mặt vật chất mà điều quan trọng hơn là những tấm chân tình được trao đi. CEO Lâm Hoàng My và các người đẹp đã tận tay trao những món quà nhỏ, chuẩn bị những bữa ăn thân tình dành tặng những hoàn cảnh cơ nhỡ, không nơi nương tựa.

CEO Lâm Hoàng My và các người đẹp chuẩn bị những suất ăn tặng cho những người có hoàn cảnh. (Từ trái qua phải CEO Lâm Hoàng My,hoa hậu đại sứ Gillian s Hinkson, tân hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa, Hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn, Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le)

“Cuộc sống của chúng ta tuy không hoàn hảo để ai cũng sung sướng, hạnh phúc như ai, nhưng chúng ta có thể làm cuộc sống trọn vẹn hơn khi biết đồng cảm, san sẻ và yêu thương một cách chân thành” – CEO Lâm Hoàng My đã chia sẻ như thế về những nỗ lực vì cộng đồng của bản thân cũng như các người đẹp của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017.

Hoa hậu Vân Mi  Hứa tặng suất ăn cho người vô gia cư

Thông qua chuyến thiện nguyện lần này, các người đẹp cũng hi vọng thông điệp về tình người, tinh thần tương thân tương ái được lan tỏa rộng khắp. Chương trình cũng dành lời cảm ơn chân thành đến Anh Tín, An Tài của thương hiệu Jacky Tài Fashion and Bridal đã có những đóng góp tích cực cho hành trình thiện nguyện lần này.

Tiếp nối sự thành công của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant  2017, cuộc thi dành để tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về nhan sắc, trí tuệ và lòng nhân ái, CEO của tập đoàn Ms Golden World – Lâm Hoàng My, trưởng ban tổ chức của cuộc thi đang lên kế hoạch cho mùa giải 2018.

Các người đẹp hăng hái trong chuyến thiện nguyện.

Tiêu chí của Miss/Mrs Golden World Beauty 2018 là tìm kiếm nét đẹp chân, thiện, mỹ của người phụ nữ.  Chương trình vinh danh những người phụ nữ trong xã hội hiện đại, biết cống hiến hết mình cho niềm đam mê, thành đạt trong cuộc sống và vun vén cho tổ ấm gia đình.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và dành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Website : mgwbeautypageant. com

Email : in@mgwbeautypageant.com

Dreamsentertainment15@gmail.com

Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067

#baohoahaudoanhnhan