CEO Lâm Hoàng My và dàn người đẹp Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 gửi lời chúc ý nghĩa dịp Tết nguyên Đán

Trong không khí vui tươi của mùa xuân và khúc nhạc hoan ca chào đón năm mới, CEO của tập đoàn Golden World Lâm Hoàng My và dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 đã gửi lời chúc xuân đầy ý nghĩa đến tất cả mọi người.

Từ trái qua phải – Hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn,Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le, CEO Lâm Hoàng My,tân hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa và hoa hậu đại sứ Gillian s Hinkson.

Tiếng vang sau thành công của cuộc thi  Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant mùa giải đầu tiên đã đưa tên tuổi của CEO Lâm Hoàng My và các người đẹp như Hoa hậu Vân Mi Hứa, hoa hậu Maika Le, Hoa hậu Hiền Nguyễn, hoa hậu  Gillian s Hinkson… đến gần hơn với công chúng.

Với những nỗ lực hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện vai trò của một người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, các người đẹp bước ra từ Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 ngày càng được công chúng yêu mến và ghi nhận những đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Dịp cuối năm vừa qua, CEO Lâm Hoàng My và các người đẹp đã có những hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ những khó khăn với những người có hoàn cảnh không may. Các hoa hậu đã hưởng ứng tích cực và dành nhiều thời gian cho các chuyến đi từ thiện.

Hòa chung với không khí đón tết với tất cả người dân Việt Nam, các người đẹp đã cùng nhau chụp những tấm hình cùng áo dài truyền thống và gửi lời chúc may mắn, an lành đến người hâm mộ.

Lựa chọn tone màu đỏ rực rỡ với ngụ ý mong cho một năm mới trọn vẹn hạnh phúc, gặp may trong mọi sự, các người đẹp không giấu nổi xúc động khi được gửi lời tri ân đến mọi người đã ủng hộ hành trình mình đi qua và đón chờ năm mới nhiều khởi sắc.

Bước sang năm 2018, CEO Lâm Hoàng My và các hoa hậu hứa hẹn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công nữa, cống hiến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. CEO Lâm Hoàng My cũng đang chuẩn bị kế hoạch chu toàn nhất cho mùa giải thứ 2 của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Website : mgwbeautypageant. com

Email : in@mgwbeautypageant.com

Dreamsentertainment15@gmail.com

Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067

Áo dài: Jacky Tài

Makeup: Hương Nguyễn

Photo: Nathan Thái Lê

#baohoahuaudoanhnhan