CEO Lâm Hoàng My xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện đón xuân

Xuất hiện tại đêm dạ vũ mừng xuân 2018 tại TP. Springfield, tiểu bang Massachusetts CEO của của tập đoàn Golden World Lâm Hoàng My gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, khả năng dẫn chương trình lôi cuốn và đặc biệt là giọng hát đầy nội lực.

CEO Lâm Hoàng My

Được biết tới là một người đẹp đa năng CEO Lâm Hoàng My không chỉ là người phụ nữ bản lĩnh trong kinh doanh mà còn đặc biệt đa tài. Ở nữ doanh nhân luôn bùng cháy một khát khao được cháy hết mình trong nghệ thuật.

Chặng đường đã đi qua của Lâm Hoàng My, nhiều người phải thốt lên hai từ thán phục bởi cô từng đảm nhiệm nhiều vai trò mà ở vai trò nào cũng gặt hái được thành công rực rỡ.

CEO Lâm Hoàng My từng là trưởng ban tổ chức cuộc thi âm nhạc có tiếng ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, là người đã mang âm nhạc Việt đến gần hơn với kiều bào tại Mỹ. Nữ doanh nhân còn đồng hành ở nhiều sự kiện mang ý nghĩa văn hóa, đặc biệt trong năm 2017, Lâm Hoàng My ghi dấu với thành công của cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant do chính cô sáng lập.

Không những năng nổ trong hoạt động kinh doanh và nhiều chương trình vì cộng đồng, Lâm Hoàng My là người có sức ảnh hưởng lớn tại vùng cô sinh sống. Nữ doanh nhân càng được yêu mến nhiều hơn với nỗ lực truyền tải các nét văn hóa của người Việt ra nước ngoài.

Dù sinh sống ở đất Mỹ nhiều năm nay, CEO Lâm Hoàng My vẫn luôn cố gắng giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa dân tộc. Trong những ngày đầu xuân Mậu Tuất, nữ doanh nhân và chồng đã cùng tham dự đêm dạ vũ mừng Tết của cộng đồng người Việt.

CEO Lâm Hoàng My và chồng cùng xuất hiện tại sự kiện.

Xuất hiện tại chương trình với diện mạo rạng rỡ, CEO Lâm Hoàng My luôn được đánh giá cao ở gu thẩm mỹ tinh tế, nét rạng rỡ và thân thiện. Nữ doanh nhân được ban tổ chức cuộc thi gửi gắm vai trò của người dẫn dắt chương trình.

Cũng tại sự kiện này, CEO Lâm Hoàng My đã hội ngộ danh ca Hương Lan và nam ca sĩ Đon Hồ. Nữ doanh nhân còn gây thương nhớ khi trình bày ca khúc “Mộng chiều xuân” của nhac sĩ Ngọc Bích.

Nữ doanh nhân cùng các nghệ sĩ cháy hết mình trên sân khấu.

Trong sự kiện tưng bừng đón chờ năm mới, CEO Lâm Hoàng My  gửi lời chúc tốt đẹp đến với tất cả mọi người. Nữ doanh nhân cũng tiết lộ thêm rằng trong năm 2018 sẽ tiếp tục cố gắng để mùa 2 của cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant tiếp tục được công chúng đón nhận.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Website : mgwbeautypageant. com

Email : in@mgwbeautypageant.com

Dreamsentertainment15@gmail.com

Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067

Trang phục: Jacky tài

Photo: Hung Trinh