CEO Trần Thị Bích Ngân và khát vọng giúp đỡ phụ nữ tự chủ cuộc sống

“Tôi có một khao khát mãnh liệt là được giúp đỡ thật nhiều chị em phụ nữ có được công việc ổn định, tự chủ tài chính, làm chủ cuộc đời. Và đó là lý do tôi kiên trì 11 năm xây dựng phát triển hệ thống của mình” – Đó là lời chia sẻ mang đầy quyết tâm của CEO Trần Thị Bích Ngân – Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen uy tín trên thị trường.

CEO Trần Thị Bích Ngân

Nhắc đến Trần Thị Bích Ngân, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi sự nỗ lực, bản lĩnh và thành công mà nữ doanh nhân xinh đẹp gặt hái được. Cô sở hữu khối tài sản lớn với nhà đất, biệt thự và loạt siêu xe đình đám sau thời gian xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.

Nữ CEO cũng chính là người đẹp xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu có làn da đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa tại Pháp năm 2018.

Gặt hái được thành công, sở hữu khối tài sản khủng, song với Bích Ngân tài sản lớn nhất của cô chính là hệ thống kinh doanh lên đến hàng ngàn thành viên trên toàn quốc luôn sát cánh, đồng lòng hướng tới mục tiêu mang sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, kiếm tiền chân chính và tự chủ cuộc sống của mình.

Từng chia sẻ, bản thân không có xuất phát điểm “ngậm thìa vàng”, đi lên từ năng lực của bản thân, Bích Ngân hiểu rõ những khó khăn trong đời sống, đặc biệt với phụ nữ lại có nhiều trở ngại hơn nữa.

Cô chọn ngành làm đẹp ban đầu bởi đam mê và cũng bởi hi vọng giúp chị em phụ nữ tự tin hơn với chính mình.

Nữ CEO chọn ngành làm đẹp vì đam mê

Càng dấn thân vào ngành làm đẹp, quá trình phục vụ khách hàng lắng nghe những câu chuyện của chị em phụ nữ, Bích Ngân lại mang một khao khát mãnh liệt được giúp đỡ chị em nhiều hơn.

Không chỉ mang tới sản phẩm tốt để họ hoàn thiện bản thân mà còn trao cơ hội việc làm để họ độc lập tài chính, tự chủ cuộc sống.

“Tôi đã nghe hàng ngàn câu chuyện của chị em phụ nữ, đã chứng kiến những hoàn cảnh vô cùng ngang trái chỉ vì chị em phụ thuộc tài chính mà mất đi tiếng nói trong gia đình, mất đi niềm tin với bản thân. Tôi muốn họ lột xác tư tư duy lẫn diện mạo” – Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân chia sẻ.

Và đó là lý do ngay từ những ngày đầu cô đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng, phát triển hệ thống kinh doanh vững mạnh, tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ có cơ hội việc làm, tận dụng được thời gian và khẳng định được năng lực của mình.

Hơn cả một hệ thống kinh doanh, đến với mỹ phẩm N-Collagen, chị em phụ nữ sẽ được hỗ trợ về mọi mặt của cuộc sống. Doanh nhân Bích Ngân xây dựng trọn gói quy trình đào tạo từ bán hàng, ứng dụng công nghệ hiện đại, chiến lược kinh doanh cụ thể và cả việc thay đổi tư duy của bản thân mình.

Chính sách của mỹ phẩm N-Collagen đối với các thành viên của hệ thống cũng đặc biệt có nhiều ưu đãi, công việc linh hoạt về thời gian, giúp các mẹ bỉm sữa, các chị em văn phòng tranh thủ được thời gian làm việc, ổn đinh tài chính.

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống mỹ phẩm N-Collagen đã trải dài 3 miền đất nước và giúp đỡ được hàng ngàn người thay đổi cuộc sống.

Điểm đặc biệt trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm N-Collagen còn bởi có lượng lớn khách hàng trở thành cộng tác viên và gia nhập hệ thống ở những vị trí quan trọng.

Điều này có được là nhờ vào chất lượng sản phẩm của mỹ phẩm N-Collagen. Thương hiệu 11 năm định vị năng lực của mình trên thị trường nhờ vào chất lượng vượt trội.

Dù thị trường mỹ phẩm hiện tại rơi vào tình trạng bão hòa, song mỹ phẩm N-Collagen luôn có được chỗ đứng riêng nhờ vào sự uy tín mà thương hiệu mang tới.

Các sản phẩm của mỹ phẩm N-Collagen đều là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Sản phẩm được chuẩn hóa, kiểm định nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất. Đặc biệt tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng từ cơ quan chức năng và công khai minh bạch các giấy tờ liên quan cho người tiêu dùng.

Với các sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm N-Collagen được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP

cGMP là cụm từ viết tắt của Cosmetic Good Manufacturing Practice. Nó mang ý nghĩa là Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. Mục đích của tiêu chuẩn này là cung cấp, hướng dẫn và tuân theo những quy chuẩn đánh giá chất lượng trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Đồng thời sẽ đánh giá những yếu tố quản trị đã hưởng đến chất lượng sản phẩm như thế nào. Nhằm đảm bảo các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn nhất.

Tiêu chuẩn cGMP là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất trong ngành sản xuất, gia công mỹ phẩm. Một nhà máy muốn được khách hàng biết đến nhiều nhất với sự uy tín và chất lượng tốt thì cần áp dụng chuẩn cGMP. Bởi nó mang đến nhiều lợi ích tốt cho các nhà máy:

+ Giúp đảm bảo tiêu chuẩn hóa các điều kiện về vệ sinh và hoạt động kiểm soát vệ sinh sản xuất, nhà xưởng và con người.

+ Hạn chế tối đa sự pha trộn của tạp chất trong khâu sản xuất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Tránh các kiện cáo, phàn nàn của khách hàng.

+ Tạo dựng niềm tin, uy tín đối với khách hàng của mình

+ Cải thiện tốt các hoạt động tổng thể của cả doanh nghiệp.

Riêng các  dòng Thực phẩm chăm sóc sức khỏe của Mỹ phẩm N-Collagen được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP

GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt: Là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

GMP là một tiêu chuẩn cơ bản, là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Tại Việt Nam năm 2004, Bộ Y tế ban hành Quyết định số 3886/2004/QĐ-BYT Triển khai áp dụng nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc”  đối với thuốc tân dược đến hết năm 2010 tất cả các doanh nghiệp sản xuất thuốc dùng ngoài và thuốc dược liệu phải đạt GMP-WHO

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, mỹ phẩm N-Collagen đồng thời xây dựng nên dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp với quy trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Nỗ lực hết mình, nhạy bén trong thương trường, CEO Bích Ngân đã dẫn dắt thương hiệu và toàn bộ hệ thống đi lên trong suốt hành trình 11 năm. Kể cả trong thời điểm dịch Covid 19 hoành hành từ đầu năm 2020 đến nay mỹ phẩm N-Collagen vẫn giữ vững phong độ thậm chí tăng trưởng nhanh hơn nhờ vào việc tập trung sản phẩm thiết yếu.

Top 4 sản phẩm được săn lùng của mỹ phẩm N-Collagen trong mùa dịch bao gồm: Detox chanh N-Collagen, Detox Cam N-Collagen, Nước dưỡng nhan Collagen Plus, Đào N-Collagen được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng.

Hiện tại, CEO Trần Thị Bích Ngân vẫn tiếp tục hỗ trợ những ai có đam mê làm đẹp, mong muốn làm chủ tài chính. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh khó khăn về kinh tế, thất nghiệp, thu nhập bị hạn chế trong khi các chi tiêu vẫn không thể cắt giảm.

Với cô những lời chia sẻ của thành viên hệ thống khi đời sống được cải thiện, chất lượng đời sống được nâng cao, tự chủ về tài chính, tự lo lắng cho bản thân, gia đình và phụng sự những người mình yêu thương chính là món quà quý giá nhất, động lực lớn lao nhất để Bích Ngân không ngừng cố gắng.

Nguồn: TCTTT