Chàng dược sĩ – ca sĩ tài năng Tiến Phạm đăng quang Nam vương Người Việt Thế giới 2017

Đúng với dự đoán của nhiều người hâm mộ, đêm chung kết cuộc thi Nam vương Người Việt Thế giới 2017 đã gọi tên Phạm Minh Hữu Tiến cho ngôi vị cao nhất. Kết quả này thực sự làm hài lòng khán giả yêu mến chương trình.

Tân Nam vương Người Việt Thế giới 2017 Phạm Minh Hữu Tiến

Đêm chung kết Nam vương Người Việt Thế giới 2017 diễn ra tại Nhà hát La Mirada. California, Hoa Kỳ đã mở ra một bước ngoặt mới trong cuộc đời và sự nghiệp Phạm Minh Hữu Tiến. Tân Nam vương không dấu nổi xúc động và niềm tự hào khi những nỗ lực của bản thân đã được mọi người công nhận.

Cựu Nam vương Quang Vũ trao vương miện trong khoảnh khắc đăng quang cho Phạm Minh Hữu Tiến

Tân Nam vương và các thí sinh trong đêm chung kết gửi lời chào kết thúc chương trình

Là một dược sĩ, một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, tân Nam vương khá nổi tiếng trong ngành. Không chỉ là người có chuyên môn giỏi, thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn của ngành và đảm nhiệm những vai trò quan trọng như cố vấn cho các tập đoàn nước ngoài về công nghệ làm đẹp, Phạm Minh Hữu Tiến còn để lại ấn tượng từ diện mạo và cách hành xử của mình.

Tân Nam vương là người khá nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Tân Nam Vương sở hữu ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng cao ráo và gương mặt hiền. Nụ cười của anh từng được nhiều người so sánh với một số ngôi sao Kpop. Bên cạnh niềm đam mê dành cho làm đẹp, Phạm Minh Hữu Tiến còn là người có khả năng âm nhạc từ nhỏ. Anh thích ca hát và đã ra mắt một vài Mv.

Phạm Minh Hữu Tiến sở hữu diện mạo ưa nhìn và tài năng âm nhạc thiên phú

Quyểt định tham dự cuộc thi Nam vương Người Việt Thế giới 2017, Phạm Minh Hữu Tiến đã không ngừng cố gắng. Tân nam vương xem đây là cơ hội để bản thân được trải nghiệm, học hỏi và phát triển hơn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Phạm Minh Hữu Tiến tham dự cuộc thi với mục đích giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.

Trong suốt hành trình dự thi, tân nam vương được đánh giá cao trong tất cả các hoạt động và phần thi của mình. Khoảnh khắc đăng quang của Phạm Minh Hữu Tiến cũng là khoảnh khắc niềm vui được lan tỏa trong lòng mọi người.

Sự nỗ lực của tân nam vương đã được đền đáp xứng đáng

Hiện tại, tân nam vương đã trở về Việt Nam và bắt đầu những kế hoạch nhằm trau dồi, phát triển bản thân và hoàn thành trách nhiệm của một nam vương đối với cộng đồng, xã hội.

#baohoahaudoanhnhan