Chàng thợ mộc kiếm bộn nhờ đóng thế Hoàng tử Harry

Chàng trai người Anh không chỉ có ngoại hình giống mà còn trùng tên với Công tước xứ Sussex. 

Harry Poulson thấy tự tin hơn nhiều kể từ khi làm người đóng thế Hoàng tử Harry. Ảnh: Mediadrumworld.

Harry Poulson, 21 tuổi, đến từ hạt Cornwall, có ngoại hình giống với Công tước xứ Sussex đến mức không ít lần anh đang đi trên đường thì bị người khác đề nghị dừng lại và hỏi có phải là Hoàng tử Harry hay không. Những bức ảnh được chụp lại cho thấy chàng trai trẻ từng làm nghề thợ mộc được những người qua đường đề nghị cùng họ chụp vài bức ảnh selfie.

Theo Mirror, Poulson không nhận ra sự giống nhau này cho tới khi anh nhìn thấy một bức ảnh của hoàng tử 34 tuổi mặc áo chiến đấu đứng giữa cánh đồng, bên cạnh chú chó cưng.

“Một ngày nọ tôi quyết định để râu vì không muốn cạo nữa, và chính điều này đã khiến người ta nhận thấy giữa tôi và Hoàng tử Harry có nhiều điểm tương đồng”, Poulson nói. “Mọi người còn hỏi đã có ai bảo tôi giống với anh ấy chưa, hoặc tôi đã từng gặp anh ấy hay chưa. Mới đầu tôi không để ý, cho đến Giáng sinh 2017, ảnh của tôi xuất hiện trên một tờ báo ở Cornwall với tựa đề “hoàng tử Anh đi bơi’, tôi mới để ý mình giống với Harry đến thế nào”, Poulson kể.

Vợ chồng hoàng tử Harry tham dự sự kiện WellChild dành cho trẻ em ở London hồi đầu tháng 9. Ảnh: Reuters.

Poulson bắt đầu ký hợp đồng với một công ty đóng thế từ tháng 3/2018. Anh cho biết công việc này giúp kiếm được nhiều hơn, lương cao gấp đôi so với công việc cũ. Theo Poulson, có một số người thậm chí còn chúc mừng anh trong lần đóng thế Harry trước khi đám cưới hoàng gia diễn ra hồi tháng 5.

“Tôi khá hài lòng với công việc này, bởi Hoàng tử Harry là một người tốt và có nhiều người yêu quý anh ấy”, chàng trai trẻ tiết lộ. “Với tôi, anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, thân thiện với mọi người, và những nỗ lực từ thiện của hoàng tử ở châu Phi thực sự truyền cảm hứng”.

Harry Poulson cùng với người đóng thế Meghan Markle. Ảnh: Mediadrumworld.

Nguồn: Ngoisao.net