Chàng trai hóa thành Tiên cá đoạt giải trị giá 100 triệu đồng.

Thí sinh Sơn Lâm đoạt giải trị giá 100 triệu đồng nhờ màn hóa thành nữ phù thủy, trong chung kết phát sóng tối 26/10.

Ở tập cuối chương trình Tuyệt chiêu siêu diễn, Sơn Lâm trình bày tiết mục Cuộc chiến đại dương. Anh hóa thân thành mụ phù thủy bắt nàng tiên cá đổi giọng hát lấy đôi chân trong truyện cổ của nhà văn Andersen. Chàng trai thể hiện tài nhép miệng với các ca khúc như Sissy that walkNhớ anh

http://https://www.youtube.com/watch?v=hy1JN6NmAYM

Giám khảo Trường Giang và Tiến Luật khen Sơn Lâm đầu tư công phu cho phần trang phục. Thí sinh này đã sang Thái Lan mua đạo cụ và tự may, hóa trang cho mình và các bạn diễn.

Diễn viên Tiến Luật chấm tiết mục này 10 điểm, bằng với hai thí sinh khác là Phương Nam và Phú Quí. Được khán giả bình chọn nhiều hơn, Sơn Lâm thắng áp đảo và đoạt giải nhất. Trước đó, tại vòng bán kết, anh cũng diễn vai giả gái với vai phù thủy trong truyện cổ về nàng Bạch Tuyết.

gia-gai-7139-1477541936

Tạo hình của quán quân Sơn Lâm trong chung kết.

Ở sân chơi truyền hình này, nhiều người chơi từng thắng giải nhất tuần nhờ vai giả gái. Trong tập 10, nam thí sinh Đỗ Phú Quí được giám khảo khen khi hóa thành ca sĩ Shakira và đoạt giải nhất. Tương tự, ở tập 11, chàng trai Minh Lý đoạt 50 triệu đồng khi vào vai nữ.Phương Nam – học trò Trường Giang – giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 50 triệu đồng.