Chào đón Gala “NIGHT OF LADY 2019” của công ty Mỹ phẩm Phúc Ngân

Chào đón Gala “NIGHT OF LADY 2019 ” Vinh Danh Tài Năng-Tôn Vinh Vẻ Đẹp Người Phụ Nữ Việt của công ty Cổ Phần Socos và công ty Mỹ phẩm Phúc Ngân 

Mang trong mình sứ mệnh giúp mọi người tự tin hơn với diện mạo của mình, mỹ phẩm Polla’s No.1 của Công ty TNHH TM SX Mỹ phẩm Phúc Ngân không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, các sản phẩm mang thương hiệu Polla’s No.1 trước khi tung ra thị trường đều trải qua quy trình kiểm định chặt chẽ tại Viện Pasteur, được Sở Y tế TP.HCM cấp phép lưu hành. Hiện tại hệ thống mỹ phẩm Polla’s No.1 không ngừng phát triển, góp mặt trên thị trường trong và ngoài nước.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty cổ phần SOCOS, Nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân cùng các đại lý và công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Phúc Ngân vinh dự lọt top 10 doanh nghiệp xuất sắc và đón nhận được nhận kỷ niệm chương

Chính vì vậy ,buổi lễ nhằm tôn vinh kịp thời, khẳng định thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của những người phụ nữ đầy tài năng của các hệ thống. Tính tới thời điểm hiện tại, các gương mặt xuất sắc đạt các giải thưởng Vinh Danh trong gala gồm có :   Giải Nhất: Nguyễn Vân Du một cô gái đầy bản lĩnh cá tính, cô luôn cho rằng
“Thành công của bản thân ngày hôm nay xuất phát từ quyết tâm, nỗ lực của bản thân. Nhiều bạn trẻ thường dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn ban đầu, nhưng nếu dám nghĩ dám làm, vượt qua mọi thử thách để theo đuổi đam mê thì sẽ thành công”.

Giải Ba bao gồm :

Huỳnh Cẩm Nhung, một bà mẹ bỉm sữa luôn khẳng định người vợ,người mẹ , người phụ nữ tài năng “Muốn đeo được chiếc vương miện phải chịu được sức nặng của nó. Sự thành công không dành cho những kẻ lười biếng” . Để đạt được kết quả như ngày hôm nay là những cố gắng không ngừng nghỉ của người phụ nữ trẻ này, khi vừa cân đối việc gia đình, vừa cố gắng vì công việc.

Nguyễn Thị Phương Mai, là nhân viên văn phòng, đồng hành cùng công ty từ năm 2014 đến nay đã gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh dược mỹ phẩm Polla’s no.1 và tiếp tục khẳng định chất lượng thương hiệu và bản lĩnh trên cả lĩnh vực văn phòng và kinh doanh .

Trần Hương:Một cô gái nhỏ nhắn nhưng rất tài giỏi, lấy chồng và sống giữa Singapore và Đồng Nai (việt Nam) từ lúc trải nghiệm được mỹ phẩm Polla’s no.1 cô trở thành hệ thống và quyết tâm tạo kinh tế, du lịch mọi nơi trên thế giới. Cô hi vọng rằng, một ngày nào đó cô sẽ đưa Polla’s no.1 mở rộng sang thị trường quốc tế.

Công ty tiếp tục công bố các giải thưởng tiếp theo, vinh danh những người phụ nữ xinh đẹp và tri ân hệ thống có cống hiến cho thương hiệu vào Gala hoành tráng 02/2019.