Chào mừng đại lý Dâu Tây gia nhập hệ thống mỹ phẩm LaKia

Vừa qua, Doanh nhân Kim Hân lại đón thêm tin vui mới khi hệ thống kinh doanh của mình lại tiếp tục mở rộng với một chi nhánh mỹ phẩm Lakia mới được khai trương tại khu vực Ngã 7 – Tỉnh Hậu Giang.

Doanh nhân Kim Hân ( phải) trao chứng nhấn cho chi nhánh Dâu Tây – Ngã 7, Hậu Giang

Gặp Kim Hân trước lúc chị đang chuẩn bị cho hành trình về Hậu Giang tham dự sự kiện khai trương chi nhánh mới, nữ doanh nhân không dấu nổi niềm vui khi hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Lakia ngày càng phát triển mạnh. Điều này là minh chứng cho việc thị trường đang  phản hồi tích cực về hiệu quả làm đẹp của mỹ phẩm Lakia.

Nhiều khách hàng đã đến tham dự sự kiện khai trương và tìm hiểu về sản phẩm của Lakia

Là Tổng nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Lakia, hơn ai hết, doanh nhân Kim Hân đã kiểm chứng chất lượng của các sản phẩm này. Không chỉ qua các nghiên cứu chuyên sâu về thành phần, quy trình sản xuất, cơ chế làm đẹp mà còn là những trải nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng. Lakia đã thuyết phục Kim Hân từ hiệu quả chăm sóc da trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên và nữ doanh nhân càng hi vọng nhiều chị em phụ nữ sẽ được tiếp cận sản phẩm làm đẹp an toàn này.

Luôn nỗ lực hết mình, làm việc với niềm đam mê, lòng mong mỏi được cống hiến, doanh nhân Kim Hân và hệ thống Lakia đã được đền đáp xứng đáng khi nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng của mình.

 Đặc biệt hơn, phần đa các nhà phân phối, đại lý, chi nhánh của Lakia đều là những khách hàng từng sử dụng mỹ phẩm Lakia và cảm nhận được hiệu quả làm đẹp từ thương hiệu này để rồi quyết định gắn bó, trở thành cầu nối để các chị em phụ nữ đến với thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng.

Phần lớn, các đại lý, chi nhánh, NPP của mỹ phẩm Lakia đều là khách hàng đã gắn bó với thương hiệu này trong quá trình chăm sóc sắc đẹp

Nhà phân phối Cần Thơ – Thùy Trang

” Là phụ nữ, diện mạo xinh tươi, rạng rỡ sẽ mang đến cho bạn nhiều thành công trong cuộc sống. Tôi tin tưởng mỹ phẩm Lakia sẽ là người bạn đồng hành cho phụ nữ tìm đến vẻ đẹp ngoại hình như mong muốn và chúng tôi nỗ lực trao cơ hội ấy cho khách hàng của mình” – Chia sẻ của Tổng nhà phân phối Kim Hân,

#baohoahaudoanhnhan