Chào mừng Minh Hằng đến với Câu lạc bộ “Những nhân vật không còn có thể nhận ra” của Showbiz Việt

Đố bạn nhận ra đây là Minh Hằng mà chúng ta từng biết luôn.

Ngắm nhìn các mỹ nhân showbiz Việt dạo này, cảm tưởng như đi lạc vào thế giới thẩm mỹ viễn tưởng nào đó. Vì cô nào cô nấy cũng như lột xác, biến thành một người khác với gương mặt thay đổi, thân hình như đi mượn. Cô nào cũng cằm nhọn hoắt, môi dày dặn, vòng 1 đầy đặn, vòng 3 nở nang.

Y-chang-nhau.

Nếu nói không quá thì giống như chúng ta đang ngắm nhìn một dàn ma-nơ-canh biết đi, biết hát, biết trình diễn và thích đi sự kiện vậy. Họ cứ na ná nhau theo từng đường nét. Ngoảnh đi ngoảnh lại, phẫu thuật thẩm mỹ len lỏi vào từng cặp mắt, cánh mũi, cái cằm, bộ ngực và vân vân đủ mọi nơi trên cơ thể của các nhân vật vốn đã thuộc diện mỹ nhân của showbiz Việt.

Minh Hằng là một nhân vật như thế trong dàn người đẹp đã-qua-chỉnh-sửa. Từ đầu tháng 4, khi xuất hiện tại một sự kiện, Minh Hằng đã được cho là thẩm mỹ khiến gương mặt chẳng còn tự nhiên như xưa.

Chiếc cằm, đôi môi là 2 chi tiết trên gương mặt được nói đến. Nhớ cách đây cũng lâu lâu, Hằng nổi tiếng với vẻ đẹp dịu dàng trong sáng mặt tròn mắt to, chứ không có cằm dài và nhọn hoắt như bây giờ.

Nghi vấn thẩm mỹ được đặt ra. Vẫn có ý kiến bảo vệ rằng đấy là do góc chụp và kĩ thuật trang điểm làm Minh Hằng trông khác lạ như vậy.

Tuy nhiên, trang điểm được đến nỗi cằm nhô ra thế kia thì đó không phải là trang điểm mà phải gọi là hoá trang.

Thế nhưng hãy nhìn hình ảnh của Minh Hằng phiên bản ở nhà mà xem. Fan khó lòng bảo vệ được chiếc cằm của Minh Hằng trong trường hợp này. Trắng đen thì tự bạn theo dõi livestream và cảm nhận.

Nhìn loạt ảnh này có ai còn nhận ra Minh Hằng nữa không đây

Và có một quy luật ở Showbiz thế này: Thời gian trôi qua, cam quít sẽ thành dưa hấu mãng cầu, còn hình tròn đều biến thành trái xoan hết.

 #baohoahaudoanhan