Chất – Chơi – Cuồng nhiệt như dàn cổ động viên của giải bóng đá niên khóa 96 – 99 Hà Nội – League 2018

Dàn cổ động viên cuồng nhiệt và hết mình chính là một trong những yếu tố giúp Giải bóng đá niên khóa 96 -99, Hà Nội – League 2018 trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Chính thức khai mạc vào chiều ngày 22.3 trên sân vận động Bách khoa, Hà Nội, Giải bóng đá niên khóa 96 -99 Hà Nội – League 2018 là minh chứng sống động cho tinh thần kết nối mà môn thể thao vua mang đến.  Trên sân cỏ giờ đây là niềm háo hức chờ đợi của 15 đội tuyển tham gia và cả sự nóng lòng từ các cổ động viên của các đội.

Không chỉ đến tham gia cổ vũ, dàn cổ động của 15 đội tuyển còn dày công chuẩn bị các tiết mục biểu diễn để ủng hộ tinh thần cho đội của mình. 15 màu cờ sắc áo từ 15 trường học trên địa bàn Hà Nội như những đóa hoa rực rỡ và tràn đầy năng lượng.

Đội cổ vũ của mỗi đội bóng đều mang một màu sắc riêng. Họ mặc áo đồng phục của đội, giơ cao ngọn cờ biểu tượng, những câu slogan cho đội tuyển của mình và đặc biệt là màn biểu diễn eorobic cổ động vô cùng sôi động.

Bóng đá quả không hổ danh bộ môn thể thao có khả năng gắn kết và bộc lộ tinh thần đoàn kết cao nhất. Lựa chọn bóng đá để xây dựng phong trào văn hóa, thể thao và gắn kết các thành viên của GR 96 -99 chính là quyết định đúng đắn của ban điều hành group này. Tham dự giải đấu không chỉ các thành viên là nam giới có cơ hội rèn luyện thể chất, giao lưu, gắn bó mà còn là dịp để các thành viên nữ cùng chung tay sát cánh bên những người bạn đồng niên của mình.

Ca sĩ Khắc Hiếu góp mặt tại lễ khai mạc giải bóng

Là sân chơi được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và sở hữu tính chuyên nghiệp nhất định, Giải bóng đá niên khóa 96-99 Hà Nội – League 2018 đã trở thành tiêu điểm thể thao được nhiều người quan tâm.

Mùa giải đã chính thức được khai mạc và đông đảo người yêu mến đang cùng hướng ánh nhìn lên trái bóng tròn trên sân cỏ. Cùng chờ đợi những pha bóng đẹp, những trận bóng gay cấn ngay phía trước.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu mà bóng đá và tinh thần đoàn kết mang lại:

#baohoahaudoanhnhan