Chất ngất với body nóng bỏng của CEO Đặng Hoàng Uy

Khoe nhan sắc nóng bỏng, nuột nà trong bộ ảnh bikini mới nhất, Doanh nhân Đặng Hoàng Uy – CEO của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Kang khiến không ít người ngưỡng mộ.

Nhắc đến Đặng Hoàng Uy là nhắc đến nữ CEO bản lĩnh của xứ Nghệ, là mẹ 3 con nhưng luôn biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Cô từng gây sốt với nhiều quan điểm rất riêng trong kinh doanh và khẳng khái đáp trả những lời chê bai khi vừa tới lớp đào tạo vừa vạch áo cho con ti. Với cô dù là doanh nhân, là tổng tài hay là chủ tịch của tập đoàn to lớn nào đi chăng nữa thì phụ nữ cũng không có quyền tước đi việc được hưởng dòng sữa mẹ của con thơ.

Các quan điểm của Đặng Hoàng Uy nhận được sự đồng tình, ủng hộ lớn không chỉ trong giới doanh nhân mà còn ở cộng đồng phụ nữ.

Đứng đầu một doanh nghiệp, điều phối một hệ thống lớn mạnh, mỗi ngày Đặng Hoàng Uy phải đối mặt với danh sách công việc khủng, tuy nhiên cô luôn biết cách cân bằng cuộc sống và công việc, dành thời gian cho gia đình nhỏ và bản thân mình.

Hướng tới hình mẫu phụ nữ hiện đại, không chỉ bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho gia đình mà còn luôn tự tin với bản thân mình, Đặng Hoàng Uy không quên chăm sóc bản thân thật tốt.

Duy trì trạng thái cảm xúc tích cực, nhìn mọi việc bằng con mắt lạc quan, dù bận rộn nhưng vẫn thực hiện chế độ sinh hoạt, ăn uống và tập luyện khoa học.

Bên cạnh đó, cô cũng chăm sóc làn da, sức khỏe của mình bằng chính những dòng sản phẩm của Phú Kang.

“Phụ nữ thời nào cũng cần phải đẹp, một diện mạo như ý giúp bạn tự tin với chính mình và với những cơ hội gõ cửa tìm đến mình” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

Diện trang phục bikini gam màu xanh neon – gam màu không dễ để chinh phục, song doanh nhân Đặng Hoàng Uy vẫn chiếm trọn spotlight nhờ vào làn da trắng hồng, mịn màng cùng chỉ số hình thể đáng mơ ước.

Dù là bà mẹ 3 con, nhưng Đặng Hoàng Uy vẫn giữ được vòng eo con kiến và nét duyên dáng, trẻ trung.

Nữ doanh nhân hi vọng thông qua những shoot hình của mình sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ đến với chị em phụ nữ, kêu gọi mọi người hãy trân quý bản thân mình, chọn lối sống lạc quan để luôn hạnh phúc.

Nguồn: TCTTT