Châu Kim Sang đại phẫu thành công: Thương cảm cho cô gái đã mạnh mẽ đối chọi với bệnh tật

Sau nhiều giờ tiến hành ca mổ u màng não, Châu Kim Sang đã tỉnh khiến fan bớt lo lắng.

Sau thời gian chống chọi với bệnh tật, Châu Kim Sang đã được tiến hành ca mổ khá thành công với căn bệnh u màng não. Hiện, sức khỏe cô gái sở hữu làn da ngăm mạnh mẽ đã ổn định hơn rất nhiều.

Trước thông tin Châu Kim Sang phải nhập viện, nhiều bạn bè, người thân, nghệ sĩ đã bày tỏ sự thương cảm cũng như kêu gọi ủng hộ để cô có đủ tài chính thực hiện ca mổ. Trước đó, fan từng rất cảm động khi đàn chị Minh Tú đã ủng hộ 70 triệu tiền mặt để cô học trò của mình vượt qua hoàn cảnh khó khăn như lúc này.

Cập nhật về sức khỏe hiện tại, theo chia sẻ thông tin từ một người bạn thân thiết của Châu Kim Sang cho biết, cô đã tỉnh táo và tinh thần khá ổn định. Cô được mẹ ruột của mình ở bên cạnh động viên chăm sóc mỗi ngày.

Hình ảnh mới nhất cho thấy thần sắc của Kim Sang khá nhợt nhạt do phải sử dụng thuốc khá nhiều. Cô cho biết rất xúc động và biết ơn đến những bạn bè, anh chị em đã ủng hộ cô bằng cả những món quà vật chất cũng như tinh thần.

Minh Tú hỗ trợ 70 triệu giúp Châu Kim Sang

Châu Kim Sang từng 2 lần tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam vào năm 2018 và năm 2020 để mong muốn tìm kiếm tấm vé đến với cuộc thi Miss International Queen. Mặc dù dừng chân khá sớm nhưng cô rất được lòng các thí sinh, ban giám khảo cũng như các thế hệ đàn anh, đàn chị đi trước.

Cảm nhận về Kim Sang, mọi người cho biết cô rất lễ phép, hòa đồng và truyền năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh.

Nguồn: TCTTT