Châu Ngọc Bích mặc áo dài truyền thống đi dự Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Trong khi hầu hết các người đẹp đều lựa chọn phong cách gợi cảm táo bạo thì Hoa hậu Châu Ngọc Bích lại gây chú ý trong tà áo dài truyền thống thanh lịch trên thảm đỏ chung kết 30 năm Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tối qua, Hoa hậu Châu Ngọc Bích hội ngộ Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Kỳ Duyên và nhiều mỹ nhân trong sự kiện chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Châu Ngọc Bích tại thảm đỏ HHVN 2018

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc với sự lên ngôi của nhan sắc 18 tuổi – Trần Tiểu Vy. Bên cạnh việc tìm ra người kế nhiệm thì dàn ngôi sao và nghệ sĩ cũng góp mặt tại sự chương trình kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2018, Châu Ngọc Bích được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc thăng hoa cũng như chứng minh được bản lĩnh, vẻ thông minh của người phụ nữ Việt Nam vừa truyền thống vừa hiện đại.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích toát lên nét đẹp rất Á Đông với tóc tết vấn cao, chiếc áo dài gấm đi kèm với phụ kiện trâm cài tóc theo phong cách hoàng tộc.
Là một hoa hậu, ngoài việc chọn những bộ đầm dạ hội lộng lẫy xuất hiện trong các sự kiện, Châu Ngọc Bích còn rất thích mặc áo dài.

Tại sự kiện Hoa hậu Châu Ngọc Bích có dịp hội ngộ NTK Ngô Nhật Huy cùng bé Bảo Ngọc trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam.

Nét duyên dáng và nữ tính khi khoác lên bộ áo dài của dân tộc càng giúp Châu Ngọc Bích thêm ghi điểm trong mắt người đối diện.

Photo: Juni Vũ

Makeup: Lê Khánh

Costume: Áo dài NTK Ngô Nhật Huy

Theo nguoinoitieng