Châu Ngọc Thảo Uyên đăng quang á hậu 1 – Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Canada

Với những nỗ lực xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Canada, ngôi vị á hậu 1 đã thuộc về cô sinh viên 19 tuổi – Thảo Uyên.

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống hiếu học, tân á hậu Thảo Uyên sở hữu thành tích học tập đáng nể và hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Tin học  ngành Quan hệ Quốc tế.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Canada qua lời giới thiệu của một người bạn, Thảo Uyên ban đầu chỉ mong muốn sân chơi này sẽ tạo cơ hội cho cô được trải nghiệm, học hỏi từ các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy vậy cô gái trẻ lần đầu tiên tham gia sân chơi nhan sắc quốc tế đã không ngừng cố gắng, nghiêm túc trong quá dự thi.

Kết quả ngôi vị á hậu 1 dành cho Thảo Uyên nhận được sự  ủng hộ của đông đảo khán giả yêu mến chương trình.

Tân á hậu Thảo Uyên được đánh giá cao bởi nhan sắc rạng rỡ, cô sở hữu gương mặt thanh tú và vóc dáng chuẩn với chỉ số hình thể đáng mơ ước. Người đẹp cũng được yêu mến bởi tinh thần nhiệt huyết, sự năng động của tuổi trẻ và khát vọng cống hiến.

Hành trình cùng Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Canada và ngôi vị á hậu chính là bệ phóng  để á hậu Thảo Uyên vững vàng hơn trên con đường tương lai. Được biết, trong thời gian tới, á hậu Thảo Uyên sẽ theo đuổi ước mơ từ lâu của mình là theo đuổi con đường nghệ thuật.

Giây phút đăng quang, á hậu Thảo Uyên đã vô cùng xúc động, cô gửi lời cảm ơn tất cả mọi người, đặc biệt là những người thân trong gia đình và mẹ đã ủng hộ cô tham dự cuộc thi.

Tân á hậu cũng cho biết thời gian tới cô sẽ nỗ lực để hoàn thiện bản thân, học hỏi và làm tốt cương vị của một á hậu. Bên cạnh đó á hậu Thảo Uyên cũng sẽ tập trung vào con đường học vấn, trau dồi thêm các kỹ năng để  sẵn sàng theo đuổi những ước mơ của mình.

Hiện tại, á hậu Thảo Uyên và quản lý của mình đang lên các kế hoạch để thực hiện những dự định mới trong thời gian sắp tới.

Stylist: Toản Trần

Costume: Dexnol

Makeup& Hair: Phúc Nghĩa

Photo : Lê Ngọc Kỳ