Check-in đêm Giáng sinh ở 6 địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội

Nhà thờ Lớn, phố Hàng Mã là những địa điểm quen thuộc để đón Noel ở Hà Nội, trong khi đó, một số trung tâm thương mại sẽ cho du khách không khí Giáng sinh mới mẻ ở thủ đô.

Check-in đêm Giáng sinh ở 6 địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội-1

Mỗi dịp lễ Giáng sinh, những nhà thờ cổ kính ở Hà Nội lại trở thành điểm tham quan hút khách bậc nhất. Nhà thờ Lớn được trang hoàng lộng lẫy vào ngày lễ lớn mỗi năm. Du khách tới đây thường check-in bên cây thông khổng lồ ngoài nhà thờ, tham dự Thánh lễ đêm Giáng sinh được tổ chức long trọng. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những món ăn đêm trên phố Ấu Triệu, Lý Quốc Sư, Nhà Thờ, Nhà Chung… vào đêm Noel. Ảnh: dracumeow, w.a.n.h.
Check-in đêm Giáng sinh ở 6 địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội-2
Không nhộn nhịp như nhà thờ Lớn, nhà thờ Cửa Bắc thưa người là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng trọn vẹn không khí Giáng sinh ấm áp. Bên hông nhà thờ Cửa Bắc được trang trí tái hiện thời điểm Chúa ra đời. Tiểu cảnh với kích thước gần như thật cùng nhiều chi tiết được làm cầu kỳ và bắt mắt khiến du khách có cảm giác như đi ngược thời gian hơn 2.000 năm trước. Ảnh: trongtinnn, hanoilover.
Check-in đêm Giáng sinh ở 6 địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội-3
Phố Hàng Mã là điểm đến bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm kiến góc check-in lung linh dịp Giáng sinh. Dọc tuyến phố nổi bật với những cửa hàng bán đồ trang trí Noel như cây thông, quả treo lấp lánh, ruy băng đủ màu… Tuy nhiên, con phố thường chật kín du khách vào buổi tối. Nếu bạn muốn hình check-in vắng bóng người có thể tới đây vào ban ngày. Ảnh: tramemm, Trang Đỗ.
Check-in đêm Giáng sinh ở 6 địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội-4
Gần phố Hàng Mã, khu vực phố Tràng Tiền với trung tâm thương mại sang chảnh cũng là điểm chụp hình được nhiều bạn trẻ Hà thành yêu thích. Du khách có thể check-in trong trung tâm thương mại hoặc “sống ảo” trên con đường Tràng Tiền được trang trí đèn phong cách Giáng sinh sáng rực. Ảnh: Heominhon.

Check-in đêm Giáng sinh ở 6 địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội-5
Các trung tâm thương mại hiện đại cũng là gợi ý cho điểm đi chơi Giáng sinh nhộn nhịp ở Hà Nội. Ngoài check-in với không gian được trang trí kiểu mới lạ độc đáo, bạn có thể mua sắm, ăn uống trong trung tâm thương mại mà không phải lo cảnh chen lấn, đông đúc. Ảnh: tunnberry01, np.dungg. 
Check-in đêm Giáng sinh ở 6 địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội-6
Nếu đang tìm địa điểm ”chill” trong đêm Giáng sinh, bạn nên ghé các quán cà phê ấm cúng. Thay vì hòa mình vào không khí Noel náo nhiệt ở các khu phố trung tâm, du khách có thể ngồi nhâm nhi cà phê, chụp hình sang chảnh tại các quán trà bánh trang trí đẹp tại Hà Nội. Một số quán bạn có thể tham khảo như Trill Bistro, Cup of tea, AN’ Garden cafe & restaurant… Ảnh: dungthuyngg, nganh.97.