Chỉ 2 tuần chuẩn bị cho “Miss Grand International 2018”, Phương Nga phải đối đầu dàn mỹ nhân cực xinh đẹp!

Thời gian chuẩn bị của Phương Nga cho “Miss Grand International 2018” vô cùng gấp rút, đồng thời những đối thủ của cô tại đấu trường này cũng vô cùng xinh đẹp.

Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khép lại tối ngày 16/9 với danh hiệu Tân Hoa hậu thuộc về người đẹp Trần Tiểu Vy. Nhan sắc này cũng chính thức được mang hiệu đại diện Việt Nam tham gia Miss World – Hoa hậu Thế Giới 2018.

Bên cạnh đó, Á hậu 1 cũng gọi tên người đẹp Hà Thành – Bùi Phương Nga cũng được xác định người sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Grand International 2018. Đặc biệt được biết khoảng 2 tuần nữa người đẹp này sẽ chính thức đến với đấu trường này tại Myanmar từ ngày 5/10-25/10. Thời gian chuẩn bị của Phương Nga vô cùng gấp rút, đồng thời những đối thủ của cô tại đấu trường này cũng vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, cơ hội của Phương Nga vẫn rất lớn.

Đại diện Việt Nam: Bùi Phương Nga

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga sẽ lên đường đến Myanmar từ ngày 5/10-25/10 để tham gia cuộc thi Miss Grand International 2018.
Dù thời gian chuẩn bị gấp rút, song người đẹp này có khá nhiều tiềm năng từ ngoại hình, khả năng giao tiếp, ngoại ngữ để bắt đầu ngay hành trình của mình.
Tuy nhiên, cô phải đối đầu với những đối thủ rất mạnh.

Đại diện Thái Lan: Namoey Chanaphan

Trong đêm chung kết diễn ra tại Trung tâm triển lãm và thương mại quốc tế Bangkok hồi 14/7, người đẹp Namoey Chanaphan đã trở thành tân hoa hậu của Miss Grand Thailand 2018. Với chiến thắng này, Namoey sẽ đại diện Thái Lan tại cuộc thi Miss Grand International tại Myanmar vào tháng 10 tới.

Moss Namoey Chanapan năm nay tròn 24 tuổi, cô sở hữu chiều cao lí tưởng 1m80 cùng hình thể vô cùng nóng bỏng.
Người đẹp sẽ là đối thủ đáng gờm của Bùi Phương Nga.

Đại diện Malasia – Debra Jeanne Poh

Debra Jeanne Poh (22 tuổi), cao 1m71 sẽ đại diện Malasia đến với đấu trường Hoa hậu Hoà Bình.
Cận cảnh nhan sắc của cô gái này.
Đại diện Ecuador – Blanca Stefany Arambulo Pinargote
Blanca Stefany Arambulo Pinargote – Đại diện Ecuador được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh giá là một trong top 5 thí sinh mạnh nhất tại Miss Grand International 2018 năm nay. Với danh hiệu, Á hậu 3 tại cuộc thi Miss Ecuador 2018 cô sẽ là đối thủ của đại diện Bùi Phương Nga vào đầu tháng 10 tới.
Người đẹp năm nay 22 tuổi, cao 1m84 với thân hình vô cùng nóng bỏng.

Đại diện Venezuela – Biliannis Guillermina Álvarez Chirinos

Biliannis Guillermina Álvarez Chirinos là đại diện đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela. Cô cũng được đánh giá nằm trong top thí sinh mạnh của cuộc thi năm nay.
Sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, chiều cao nổi bật,…Biliannis Guillermina Álvarez Chirinos chính là một trong những đối thủ đáng gờm của Bùi Phương Nga.

Đại diện Indonesia – Nadia Purwoko

Đại diện Indonesia – Nadia Purwoko
Tuy nhiên, nếu so sánh Phương Nga của Việt Nam cũng không hề thua kém nhan sắc của cô gái này. Tin rằng nếu có sự chuẩn bị tốt cùng sự tự tin đang có, Phương Nga cũng là đối thủ mà dàn thí sinh Hoa hậu Hoà bình phải dè chừng.

nguồn: ngoisao.vn