Chỉ chụp 1 bộ ảnh mà Ngọc Trinh “đụng” không chừa một ai: từ Lan Khuê, Tóc Tiên cho đến H’Hen Niê

Có lẽ cũng bởi các thiết kế mà Ngọc Trinh chọn diện trong bộ ảnh mới nhất vốn đã ra mắt từ hơn nửa năm trước.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh tung bộ ảnh mới với những trang phục kín đáo bất ngờ. Mọi bộ cánh cô nàng ướm lên người đều thuộc BST “Thứ Sáu của Chị” vốn được NTK Công Trí ra mắt từ hơn nửa năm trước. Cũng vì thế nên chuyện “đụng hàng” là điều chẳng thể tránh khỏi.
Trong đó, chiếc áo blazer kim sa mà Ngọc Trinh diện vốn từng xuất hiện cùng Tóc Tiên trên thảm đỏ MAMA 2017. Theo ý kiến chủ quan thì tuy cả hai đều sexy nhưng thần thái mạnh mẽ và cá tính của Tóc Tiên hợp với bộ cánh này hơn. Chưa kể, từ kiểu tóc đuôi ngựa cho đến phụ kiện của giọng ca “Phút Giây Tuyệt Vời” đều ghi điểm hoàn toàn.
Trong một khuôn hình khác, Ngọc Trinh phô diễn đôi chân dài trong chiếc đầm xẻ tà dáng corset.
Thiết kế này lại từng được Lan Khuê chọn khi sải bước trên Asia Fashion Award vào tháng 12 năm ngoái. Vẻ đẹp nhu mì của Ngọc Trinh xem ra bị lấn át khá nhiều bởi diện mạo sắc sảo, thần khí ngút ngàn từ nàng Hoa khôi Áo dài.
Bộ cánh xuyên thấu với những chi tiết đính kết kỳ công của NTK Công Trí giúp Ngọc Trinh phô diễn được sắc vóc trời ban.
Tuy nhiên, khi trang phục này ướm lên H’Hen Niê lại mang một sắc thái khác hẳn.
Bộ cánh cuối cùng – bodysuit ánh kim ôm sát có vẻ phù hợp với Ngọc Trinh nhất.
Có điều “Nữ hoàng nội y” đã đụng độ phải một đối thủ đáng gờm: Vũ Ngọc Anh. Người đẹp “Lôi Báo” đã diện trang phục gợi cảm này đến Tuần lễ thời trang Los Angeles vào tháng 3 vừa qua. Nếu so về dáng vóc hay độ sexy thì xem ra Vũ Ngọc Anh và Ngọc Trinh thuộc dạng “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

#baohoahaudoanhnhan