Chỉ đi tập nhạc mà Hồ Ngọc Hà đã ăn diện “đẹp” thế này!

Ăn diện quá đỗi sành điệu với “cây” trắng hàng hiệu nhưng khi đến sàn tập cô đã cởi áo khoác, tháo giày say mê tập luyện.

Xem thêm:

Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tại Hà Nội sớm để tập chương trình chuẩn bị cho đêm nhạc Tình đông diễn ra vào tối nay (22/12).

6162

Nữ ca sĩ diện nguyên “cây” trắng sành điệu, quyến rũ và nổi bật. Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu, người đẹp bỏ áo khoác, tháo luôn giày để có thể thoải mái, dễ chịu nhất khi tập nhạc.

636465

Trong vòng hơn 3 tiếng đồng hồ, Hồ Ngọc Hà mải miết, say sưa tập cùng ban nhạc và nhóm bè. Như đã tiết lộ, đêm nhạc sẽ không có một Hà Hồ bốc lửa cùng vũ đoàn, sẽ là một Hồ Ngọc Hà sâu lắng, êm đềm cùng những bản tình ca. Buổi tập không có Jimmii Nguyễn, nhưng được biết hai nghệ sĩ đã có phần tập song ca với nhau tại TP.HCM trước đó.

6667

Với Tình đông, không chỉ là nghệ sĩ biểu diễn, Hồ Ngọc Hà còn tham gia vào phần biên tập âm nhạc cho chương trình nên cô rất kỹ lưỡng lựa chọn từng ca khúc phù hợp với mùa Đông, sự da diết trong tình yêu những ngày giá lạnh của Hà Nội khi mùa Noel cận kề.

6869

Phần song ca với Jimmi Nguyễn cùng hit của Jimmii được đánh giá là phần mà khán giả vô cùng chờ đợi, mong ngóng, sẽ là một “gia vị” lạ đối với “Nữ hoàng giải trí” cũng như Jimmi Nguyễn

610611

#baohoahaudoanhnhan