Chỉ hơn một tháng sau khi sinh, Á hậu Diễm Trang đã lấy lại vóc dáng thon gọn

Á hậu Việt Nam 2014 – Diễm Trang khiến nhiều người bất ngờ bởi thân hình thon gọn, đặc biệt là vòng eo chỉ một tháng sau khi sinh con gái đầu lòng.

Xem thêm:

Diễm Trang là một trong những Á hậu có cuộc sống kín tiếng, nói không với chiêu trò, scandal. Chính vì thế cô chiếm được không ít tình cảm của công chúng. Sau khi giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang không hoạt động showbiz nhiều như Kỳ Duyên, Huyền My mà chọn cho mình cuộc sống bình yên bên tổ ấm nhỏ. Cuối tháng 9 vừa qua, người đẹp cùng chồng doanh nhân chào đón cô con gái đầu lòng đáng yêu. Diễm Trang đã đặt tên thân mật ở nhà cho thiên thần nhỏ là Julia.

Sau hơn một tháng nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe thì mới đây Diễm Trang đã khiến nhiều người bất ngờ bởi hình ảnh thon gọn. Vòng eo của cô nhỏ đi trông thấy. Cô hào hứng chia sẻ bí quyết bắt đầu một ngày mới của mình: “Bắt đầu 1 ngày với chén gạo lức muối mè, 1 quả chuối, 1 chai nước hạt chia và gym”. Có vẻ như Diễm Trang vẫn tự ti với thân hình sau khi sinh: “Sau sinh Julia 1 tháng 3 tuần nên người mình hơi phồn thực nên chưa dám xuất hiện nhiều”.

diem-trang-1

Bức ảnh của Diễm Trang nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Bạn bè, người thân khá bất ngờ trước quyết tâm, cố gắng của người đẹp sau khi sinh. Cư dân mạng có nickname H.A bình luận: “Lấy lại dáng 9 phần so với trước khi sinh rồi đó em, tuyệt vời quá! Đúng là gái 1 con trông mòn con mắt nè”.

diem-trang-2

Trong thời gian mang thai các bà mẹ thường xuyên đau đầu khi phải suy nghĩ tìm cách ăn uống để “vào con mà không vào mẹ”. Diễm Trang may mắn khi mang bầu con gái đầu lòng nhưng vóc dáng vẫn rất thon gọn, nhẹ nhàng. Người đẹp chia sẻ để được như vậy trong quá trình mang thai cô phải kết hợp tập thể dục, yoga, gym đều đặn. Sau khi sinh Diễm Trang vẫn không quên giữ thói quen này. Chính vì thế mà Á hậu nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, gợi cảm.

diem-trang-3 diem-trang-4

Chỉ một tháng sau khi sinh vóc dáng của Diễm Trang đã thon gọn rất nhiều.

#baohoahaudoanhnhan