Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm ‘lên đồ’ lấn lướt cả cô dâu – chú rể

Nhiều ngôi sao bị chỉ trích kém duyên khi mặc đồ quá nổi bật hay sai dresscode dự đám cưới đến độ làm lu mờ cô dâu – chú rể.

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-1

Việc mặc đồ quá nổi bật hay sai dresscode khi dự đám cưới đến độ làm lu mờ cô dâu – chú rể là điều khiến không ít ngôi sao mất điểm. Mới đây, dự đám cưới Trường Giang – Nhã Phương, ca sĩ Long Nhật lạc lõng giữa dàn sao “lên đồ” đen – trắng bởi bộ áo dài đỏ thêu họa tiết con rồng. Điều này khiến anh bị bảo vệ làm khó dễ khi lên sảnh diễn ra tiệc cưới. 

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-2Giải thích về việc diện trang phục “lạc quẻ”, nam ca sĩ gốc Huế cho hay vì những ngày qua anh có lịch diễn tại Hà Nội mới vừa bay về Sài Gòn. Sau đó, anh đã nhanh chóng đi trang điểm và chuẩn bị đồ cho đám cưới chưa kịp đọc yêu cầu về trang phục nên đã có sự cố không mong muốn như vậy.

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-3Diễn viên hài Thúy Nga cũng mất điểm khi lựa chọn bộ cánh ôm sát phô trương vòng 1 quá đà.

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-4Xuất hiện tại đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, người đẹp Thủy Hương bị đánh giá kém tinh tế khi diện bộ váy đỏ quá nổi bật kết hợp cùng mạng che mặt cổ điển chẳng giống ai.

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-5Bình thường ăn mặc sành điệu là thế mà bỗng một ngày đi dự đám cưới bạn thân Diệp Lâm Anh, Hà Lade lại nhạt nhòa kém sang trong mẫu váy màu be lạc lõng giữa dàn trai xinh gái đẹp.

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-6 Khánh Thi như trở thành “vedette” trong tiệc cưới của MC Thanh Bạch khi chọn chiếc đầm đuôi cá cầu kì, lấp lánh.

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-7Nhìn hình ảnh này nhiều người sẽ nghĩ đây là đám cưới đôi. Thiết kế váy xòe, màu trắng tinh khiết khiến Lâm Khánh Chi tựa như “chủ nhân” của bữa tiệc.

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-8
Quế Vân cũng thu hút mọi ánh nhìn với đầm xuyên thấu táo bạo phô trương vòng 1 không phù hợp khi xuất hiện ở đám cưới Tuấn Hưng

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-9
Ngọc Trinh như trở thành nhân vật chính của tiệc cưới Ngọc Thạch khi diện váy trắng dài khoe vòng 1.

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-10
Bộ cánh pha ren khoét ngực táo bạo của Trương Quỳnh Anh không phù hợp với việc dự tiệc cưới.

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-11
Không chỉ sao Việt mà đến người đẹp Cbiz Chương Tử Di cũng vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ vì chọn trang phục không phù hợp với văn hóa Hàn Quốc khi dự đám cưới Song – Song.

Chỉ là đi dự tiệc cưới thôi, nhiều sao Việt bị chỉ trích vì vô tâm lên đồ lấn lướt cả cô dâu - chú rể-12
Giữa dàn khách đều mặc đồ tối màu, Chương Tử Di lại nổi bật với set đồ gam màu trắng.