Chia sẻ đầu tiên của Hoàng Thùy sau chung kết Miss Universe: Không nói về mình mà dành cho Tân Hoa hậu!

Chia sẻ của Hoàng Thùy sau vài giờ chung kết Miss Universe khép lại đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoàng Thùy đã đăng tải chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở Top 20 của Miss Universe 2019. Thay vì dành lời cảm ơn tới ê-kíp, khán giả hay nói về bản thân như nhiều mỹ nhân khác, Hoàng Thùy lại đăng tải hình ảnh Tân Hoa hậu Zozibini Tunzi và gửi lời chúc mừng tới người đẹp Nam Phi. “It’s the journey with a lot of missions and responsibilities, special for African people” (Đó là cả một hành trình với rất nhiều nhiệm vụ và trách nhiệm, đặc biệt với người dân Châu Phi) – Hoàng Thùy gửi lời nhắn đến Tân Hoa hậu Zozibini Tunzi.

Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam cũng chia sẻ lại toàn bộ những lời chúc mừng, khen tặng mà bạn bè, khán giả gửi tới cô suốt nhiều giờ qua. Đặc biệt khi một người bạn đăng tải bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11 từng được dân mạng lan truyền sau chung kết Miss Universe, cô cũng thoải mái chia sẻ lại lên phần story trang cá nhân. Điều này khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như Hoàng Thùy không bị ảnh hưởng quá nhiều sau khi dừng chân ở Top 20. Sự tích cực mà cô chia sẻ trên mạng xã hội cũng như một cách trấn an người hâm mộ sau hành trình tại Miss Universe 2019.

Chia sẻ đầu tiên của Hoàng Thùy sau chung kết Miss Universe: Không nói về mình mà dành cho Tân Hoa hậu! - Ảnh 1.

Hoàng Thùy dành chia sẻ đầu tiên sau khi kết thúc Miss Universe 2019 cho Tân Hoa hậu Zozibini Tunzi.

Chia sẻ đầu tiên của Hoàng Thùy sau chung kết Miss Universe: Không nói về mình mà dành cho Tân Hoa hậu! - Ảnh 2.

Cô cũng thoải mái chia sẻ lại bảng điểm ghi tên mình ở vị trí thứ 11 tại chung kết Miss Universe khi được một người bạn đăng tải và gắn tag.

Chia sẻ đầu tiên của Hoàng Thùy sau chung kết Miss Universe: Không nói về mình mà dành cho Tân Hoa hậu! - Ảnh 3.

Hoàng Thùy đã có một hành trình đầy nỗ lực và xuất sắc tại Miss Universe 2019.

nguồn: ngoisao.vn