Chia sẻ đầu tiên của Nam Em sau ồn ào bị gây hấn ngay trên thảm đỏ, rộ nghi vấn giật bồ

Động thái đầu tiên của Nam Em giữa lúc gây xôn xao dư luận vì bị thành viên một nhóm nhạc nữ gây hấn trên thảm đỏ sự kiện đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Gần 1 ngày nay Nam Em trở thành tâm điểm bàn tán khi clip ghi lại cảnh cô bị một thành viên nhóm nhạc nữ Gemini gây hấn trên thảm đỏ sự kiện được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Theo tiết lộ của ca sĩ Bảo Yến – người đi cùng thành viên nhóm nhạc Gemini cho biết, lý do có sự việc vì Nam Em giật bồ cô gái này.

Trước vô số bàn tán từ công chúng, mới đây Nam Em đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Theo đó thay vì nói tới ồn ào đang gây xôn xao dư luận, người đẹp lại tỏ ra khá điềm nhiên và cho biết: “Cuộc sống dạy tôi phải mạnh mẽ sau những lần bị tổn thương, nên bản thân phải tự thương lấy mình. Tôi không thể cứ ngồi yên một chỗ mà chờ người tới cứu. Giờ tôi phải đứng dậy và mạnh mẽ bước đi trong sự kiêu hãnh và thần thái. Be strong”. Ngoài chia sẻ không liên quan đến ồn ào, Nam Em còn đăng tải loạt ảnh đẹp tại sự kiện tối 9/1, như lời chứng minh không hề ảnh hưởng bởi những lùm xùm không đáng có.

Chia sẻ đầu tiên của Nam Em sau ồn ào bị gây hấn ngay trên thảm đỏ, rộ nghi vấn giật bồ - Ảnh 1.

Chia sẻ đầu tiên của Nam Em giữa ồn ào bị tố giật bồ.

Chia sẻ đầu tiên của Nam Em sau ồn ào bị gây hấn ngay trên thảm đỏ, rộ nghi vấn giật bồ - Ảnh 2.
Chia sẻ đầu tiên của Nam Em sau ồn ào bị gây hấn ngay trên thảm đỏ, rộ nghi vấn giật bồ - Ảnh 2.

Nam Em trên thảm đỏ sự kiện tối 9/1 ở TP.HCM.

Chia sẻ đầu tiên của Nam Em sau ồn ào bị gây hấn ngay trên thảm đỏ, rộ nghi vấn giật bồ - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Bảo Yến – người bạn đi cùng thành viên nhóm nhạc Gemini tiết lộ lý do Nam Em bị gây hấn trên thảm đỏ.