Chia sẻ về bệnh ung thư đang gây xôn xao, Hari Won đăng ảnh bên Trấn Thành kèm status đầy xúc động: “Mình vẫn còn yêu nhau”

Bài đăng mới nhất của Hari Won trên trang cá nhân khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Sau hơn 3 năm kết hôn, Hari Won và Trấn Thành có cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Ngoài những lời ngưỡng mộ, dân tình hy vọng cặp đôi sẽ đón thêm thành viên mới để gia đình rộn ràng hơn. Tuy nhiên, gần đây, Hari Won khiến công chúng không khỏi xót xa vì chia sẻ trên sóng truyền hình rằng bệnh ung thư tử cung của cô vẫn còn viêm và nếu tái lại sẽ dẫn đến nguy cơ vô sinh.

Giữa thời điểm chia sẻ của Hari Won đang gây xôn xao, Trấn Thành liên tục đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ. Tuy nhiên, vào chiều 5/11, Hari Won đã đăng status tâm trạng để nói về tình trạng hôn nhân hiện tại với Trấn Thành. Theo đó, nữ ca sĩ gốc Hàn đã đăng tải khoảnh khắc vợ chồng cô ngủ gục trên xe do mẹ ruột chụp lại kèm chia sẻ chứng minh vẫn đang hạnh phúc, mặc kệ cuộc sống bao khó khăn và không hoàn hảo.

Cô viết: “Ai đó nói với mình cuộc đời không thể nào có tất cả. Nên quan trọng nhất là biết vui biết hạnh phúc với hoàn cảnh của mình. Hôm qua trên đường đi về mà mẹ mình chụp lén 2 đứa ngủ gục. Nhìn hình rồi mình thì lại cảm thấy hạnh phúc. Ừ, hai đứa mình vẫn còn yêu nhau. Ráng giữ với nhau chồng nhé. Mặc đồ hồng nên hơi sến”. 

Chia sẻ về bệnh ung thư đang gây xôn xao, Hari Won đăng ảnh bên Trấn Thành kèm status đầy xúc động: Mình vẫn còn yêu nhau - Ảnh 2.

Hari Won đăng tải khoảnh khắc choàng tay chồng, 2 người tựa vào nhau ngủ gật do mẹ ruột chụp lại

Chia sẻ về bệnh ung thư đang gây xôn xao, Hari Won đăng ảnh bên Trấn Thành kèm status đầy xúc động: Mình vẫn còn yêu nhau - Ảnh 3.

Những lời Hari Won viết cho Trấn Thành khiến công chúng vô cùng xúc động

Trước đó, Trấn Thành cũng chia sẻ anh không tạo áp lực chuyện sinh con với vợ, con cái là do “trời ban”. Về phần mình, Hari Won bày tỏ: “Hồi dưới 30 tuổi, lúc nào tôi cũng cân nhắc chuyện nếu muốn có con thì phải có kinh tế ổn định, không phải muốn đẻ là đẻ. Nhưng hiện tại thì tôi bị ung thư tử cung, phải mổ 2 lần.

Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Cho đến mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết mình vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào chữa được cả, miễn là tôi phải khoẻ thì mới tự tiêu diệt tế bào ung thư. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu như lần này bị lại thì có thể tôi sẽ bị… vô sinh”.

Chia sẻ về bệnh ung thư đang gây xôn xao, Hari Won đăng ảnh bên Trấn Thành kèm status đầy xúc động: Mình vẫn còn yêu nhau - Ảnh 4.

Hari Won bật khóc khi kể chuyện có nguy cơ vô sinh nếu bệnh ung thư tử cung tái phát

Chia sẻ về bệnh ung thư đang gây xôn xao, Hari Won đăng ảnh bên Trấn Thành kèm status đầy xúc động: Mình vẫn còn yêu nhau - Ảnh 5.

Không đặt áp lực chuyện con cái, Hari Won và Trấn Thành tận hưởng cuộc sống hôn nhân giản dị bên nhau

Ảnh: Facebook nhân vật