Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tây Lương Nữ Quốc Việt Nam lọt top ảnh đẹp thế giới Ghé thăm vương quốc hoa dã quỳ trên cao nguyên

Tại Iceland một khu nghĩ dưỡng nước nóng nổi tiếng có tên gọi “Blue Lagoon”, đây là khu nghỉ dưỡng lý tưởng được xếp vào hàng bậc nhất thế giới và thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Xem thêm:

Đầm nước nóng
Đầm nước nóng hay khu nghỉ dưỡng nước nóng “Blue Lagoon” là một trong những điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều du khách nhất ở Iceland.

Đầm nước nóng
Blue Lagoon tọa lạc ở cánh đồng nham thạch tại Grindavík, trên bán đảo Reykjanes, miền Tây Nam Iceland, và nằm cách sân bay quốc tế Keflavik khoảng 13km.

Đầm nước nóng
Mặc dù đầm nước nóng Bue Lagoon trông giống như một công trình của tạo hóa tự nhiên, nhưng trên thực tế đây là một khu nghỉ dưỡng được hình thành do tác động của con người.

Đầm nước nóng
Vào năm 1970, nhà máy địa nhiệt có tên Svartsengi đã làm tan chảy dung nham xuống một dòng sông và khiến nước sông đổi thành màu xanh đặc biệt, sau đó người ta đã biến khu vực này trở thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng như bây giờ.

Đầm nước nóng
Nước ấm trong khu nghỉ dưỡng được cung cấp bởi nhà máy điện địa nhiệt Svartsengi gần đó và nước được thay nước 2 ngày một lần.

Đầm nước nóng
Nguồn nước ấm ở đây giàu khoáng chất, có khả năng trị nhiều bệnh ngoài da như vảy nến. Nhiệt độ nước trong đầm vào khoảng 40oC, ngay cả khi thời tiết băng giá.

Đầm nước nóng
Khu nghỉ dưỡng Bue Lagoon còn có hệ thống tắm hơi, mát xa, có shop phục vụ mua sắm, quán cà phê và cả boong tàu dành cho du khách ngồi ngắm cảnh.

Đầm nước nóng
Bue Lagoon được xếp vào một trong những khu nghĩ dưỡng lý tưởng nhất trên thế giới, do đó hàng năm Iceland đã đón nhận hàng triệu lượt du khách gần xa đến đây tham quan, nghỉ dưỡng.

Đầm nước nóng
Đến với khu nghĩ dưỡng này du khách sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng với những gì mà khu nghỉ dưỡng mang lại.

#baohoahaudoanhnhan