Chiều cao ‘thật thật ảo ảo’ của Hoa hậu H’Hen Niê

Thực tế chỉ 1m72 nhưng nhiều lúc H’Hen Niê khiến người nhìn phải hoang mang vì… cao quá cao.

Theo số liệu nhân trắc học từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê cao 1m72. Còn trước đó, khi tham dự Vietnam’s Next Top Model 2015, chiều cao H’Hen Niê được chương trình công khai là 1m75.

Mặc dù con số 1m72 được cho là chuẩn nhất, song đôi lúc H’Hen Niê khiến người nhìn cảm thấy hoang mang vì… quá cao. Không ít lần cô gái Tây Nguyên đụng độ những mỹ nhân 1m75, 1m80…, song chênh lệch chiều cao gần như không có.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-1
Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018, khoảnh khắc H’Hen Niê được xướng tên vào top 5 thu hút nhiều sự chú ý. Trong bức ảnh này, chiều cao H’Hen Niê không lép vế bất kỳ ai, kể cả Catriona Gray (Philippines, 1m78) hay Sthefany Gutiérrez (Venezuela, 1m80). Có thể lý giải điều này bằng kiểu tóc “ăn gian” của đại diện Việt Nam. Mái tóc vuốt ngược hẳn đã giúp cô cao thêm 2-3cm.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-2
Pha đọ dáng “không khoan nhượng” của Sthefany Gutiérrez và H’Hen Niê. Thấp hơn người đẹp Venezuela gần chục phân nhưng trong khoảnh khắc này, chiều cao của H’Hen Niê gần như không có sự chênh lệch.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-3
Chỉ 1m72 nhưng H’Hen Niê cũng “rất gì và này nọ” trên sân khấu Miss Universe, chẳng kém cạnh ai về dáng dấp lẫn độ sexy.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-4
Hoàng Thùy cao hơn H’Hen Niê 3-4cm, nhưng trong khoảnh khắc này cô gái Tây Nguyên hoàn toàn lấn lướt. Có thể H’Hen Niê đã chọn đôi giày rất cao để đi sự kiện, ngoài ra kiểu tóc vuốt dựng cũng khiến cô “ăn gian” không ít.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-5
H’Hen Niê cao 1m72, bằng Thúy Vân, còn Kim Duyên là 1m73, Khánh Vân là 1m75. Mặc dù chỉ số khiêm tốn nhất dàn, nhưng H’Hen Niê lại là người cao nhất trong khung hình.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-6
Thêm một khoảnh khắc H’Hen Niê không lép vế trước chiều cao 1m78 của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – Catriona Gray.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-7
H’Hen Niê bên Á hậu Hoàn vũ 2010 – Venus Raj. Đàn chị cao 1m75 nhưng người đẹp Việt Nam không hề lép vế.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-8
Mai Phương Thúy cao 1m80, nhưng trong khoảnh khắc này H’Hen Niê chỉ thấp hơn một xíu.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-9
Theo chỉ số chiều cao cung cấp thì H’Hen Niê và Thúy Vân ngang nhau, nhưng người đẹp Tây Nguyên nổi trội hơn hẳn trong khoảnh khắc đọ dáng.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-10
Mặc dù người đẹp chuyển giới Angela Ponce cao tới 1m80, song H’Hen Niê cũng không thua là mấy.

Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-11Chiều cao thật thật ảo ảo của Hoa hậu HHen Niê-12Mặc dù chỉ cao 1m72 nhưng H’Hen Niê nhiều lần lấn lướt Lệ Hằng (1m74)

Nguồn: 2isao