Chiều cao vượt trội hơn nhưng đôi chân lại kém Lương Thùy Linh tận 16cm, Mâu Thủy nói gì?

Trước thông tin đôi chân dài 1m22 của Lương Thùy Linh, Mâu Thủy cũng phải thốt lên đầy ngạc nhiên.

Thông tin Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cao 1m78 nhưng lại sở hữu đôi chân dài 1m22 đang khiến dân tình hết sức hoang mang. Đặc biệt, không chỉ người hâm mộ, Á Hậu Mâu Thủy – người sở hữu chiều cao chẳng kém cạnh ai cũng phải thốt lên đầy bất ngờ. Theo đó, Mâu Thuỷ viết: “Ôi chân em (Lương Thùy Linh) cao 1m22 hơn mình tận 16cm. Trời ơi, tuổi trẻ tài cao quá!”. Được biết, mặc dù chiều cao 1m79 có phần vượt hơn Thuỳ Linh nhưng Mâu Thuỷ nhưng chỉ sở hữu đôi chân dài 1m06.

Không chỉ Mâu Thuỷ, trên thực tế nhiều nàng hậu Vbiz có chiều cao vượt trội hơn hẳn cũng chưa chạm tới cột mốc như Thuỳ Linh về chiều dài đôi chân. Chính lí do này khiến Mâu Thuỷ không khỏi bất ngờ và ngạc nhiên trước số đo hình thế cực chuẩn và đỉnh cao của đàn em. Với những yếu tố bất ngờ về ngoại hình cùng với nhan sắc xinh đẹp và tài năng chẳng kém ai, Lương Thuỳ Linh được đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ mang vương miện Miss World 2019 về cho Việt Nam.

Có chiều cao vượt trội hơn nhưng đôi chân lại kém Lương Thùy Linh tận 16cm, Mâu Thủy cảm thán: Tuổi trẻ phát triển quá! - Ảnh 1.

Không chỉ người hâm mộ, Mâu Thuỷ cũng thốt lên đầy ngạc nhiên trước số đo chân 1m22 của Lương Thùy Linh

Có chiều cao vượt trội hơn nhưng đôi chân lại kém Lương Thùy Linh tận 16cm, Mâu Thủy cảm thán: Tuổi trẻ phát triển quá! - Ảnh 2.

Lương Thùy Linh chỉ cao 1m78 nhưng lại sở hữu đôi chân 1m22

Có chiều cao vượt trội hơn nhưng đôi chân lại kém Lương Thùy Linh tận 16cm, Mâu Thủy cảm thán: Tuổi trẻ phát triển quá! - Ảnh 3.

Trong khi đó, Mâu Thuỷ cao 1m79 nhưng số đo đôi chân chỉ dừng lại con số 1m06, kém Thuỳ Linh tận 16cm.

Có chiều cao vượt trội hơn nhưng đôi chân lại kém Lương Thùy Linh tận 16cm, Mâu Thủy cảm thán: Tuổi trẻ phát triển quá! - Ảnh 4.

Không chỉ Mâu Thuỷ, nhiều người đẹp Vbiz cũng sở hữu chiều cao vượt trội hơn nhưng không sở hữu số đo chân đỉnh cao như Thuỳ Linh.

Chiều cao vượt trội hơn nhưng đôi chân lại kém Lương Thùy Linh tận 16cm, Mâu Thủy nói gì? - Ảnh 5.
Chiều cao vượt trội hơn nhưng đôi chân lại kém Lương Thùy Linh tận 16cm, Mâu Thủy nói gì? - Ảnh 5.

Với vóc dáng ấn tượng, nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng chẳng kém cạnh ai, Lương Thuỳ Linh được đặt nhiều kỳ vọng trong đấu trường nhan sắc Miss World 2019.

Nguồn: ngoisao.vn