Chính thức hé lộ ảnh cưới của Trường Giang và Nhã Phương

Chỉ còn ít ngày nữa thời khắc trọng đại Trường Giang và Nhã Phương sẽ chính thức diễn ra, ảnh cưới của cặp đôi vừa được chia sẻ.

Chỉ còn ít ngày nữa, hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Được biết, an ninh trong đám cưới sẽ được bảo mật tối đa, khách mời chỉ gồm 200 người là người thân, bạn bè và nghệ sĩ trong showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Nam Cường,… Giống như đám hỏi được tổ chức ở Hội An cách đây ít lâu, thông tin về ngày trọng đại của danh hài xứ quảng và nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” khá ít ỏi.

Nếu như NTK Chung Thanh Phong vừa hé lộ một trong 3 mẫu váy cưới Nhã Phương sẽ mặc thì ảnh cưới của cặp đôi cũng vừa được hé lộ. Nhã Phương diện váy cô dâu, trong khi đó ông xã của cô là Trường Giang diện vest bảnh bao, cặp đôi nắm tay nhau đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Ảnh cưới của Nhã Phương và Trường Giang được hé lộ.
Cặp đôi từng diện trang phục cưới gây xôn xao cộng đồng mạng cách đây khá lâu.

Trước đó, Nhã Phương đã tổ chức tiệc độc thân vào tối 20/9. Với sự góp mặt của những người bạn thân thiết, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” vui vẻ chơi đùa, hào hứng tận hưởng những khoảnh khắc cuối trước khi trở thành một người phụ nữ đã có gia đình.

Tiệc độc thân toàn màu hồng của Nhã Phương.

Nguồn: ngoisao.vn