Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam thế giới tại Mỹ

Hoa hậu Quý bà Việt Nam thế giới 2016 chính thức khởi động hứa hẹn một mùa giải nhiều ấn tượng và thành công.
Hơn 20 hoa hậu khách mời cũng sẽ đến tham dự trong đêm Chung kết cuộc thi. (Nguồn ảnh: BTC)
April Liufriu, Hoa hậu Quý bà Mỹ (Mrs. America 2011) và là Hoa hậu Quý bà thế giới (Mrs. World 2012) đã chính thức nhận lời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 (Mrs VietNam World 2016), sẽ tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kỳ vào tháng Chín năm nay.
April hiện là người mẫu và là diễn viên điện ảnh đóng quảng cáo cho những công ty mỹ phẩm lớn của Mỹ cũng như hãng xe hơi Chevorlet. Cô từng là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ cũng như Hoa hậu Quý bà thế giới tổ chức tại Trung Quốc vừa qua.
Cùng với April Liufriu, là Hoa hậu Jackie McKenna – Giám đốc công ty Đào tạo và Huấn luyện người mẫu của Mỹ (McKenna Models and Talent Agency LLC). Trước đó, bà từng đăng quang Hoa hậu Nevada America 1990 và Hoa hậu Beauties of America 1992.
Jackie hiện là giám đốc của những cuộc thi hoa hậu lớn tại tiểu bang Nevada cũng như từng là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới tổ chức tại Mỹ và Tây Ban Nha. Với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực sắc đẹp, Hoa hậu Jackie McKenna được mời vào vị trí trưởng ban giám khảo.
Đại diện từ những người đẹp Việt Nam trong vai trò giám khảo là Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ năm 2014 Sương Đặng.
Hoa hậu Quý bà Sương Đặng. (Nguồn ảnh: BTC)
Ban tổ chức cuộc thi tiết lộ, người đẹp đoạt vương miện Hoa hậu không những sẽ giành tấm vé tới cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2016 mà còn được sở hữu một chiếc xe Porsche Boxster Convertible 2017 trong một năm nhiệm kỳ, cùng một vương miệng đá quý Swarovski được sản xuất và cấp bản quyền tại Mỹ.
Bản quyền cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 để tìm kiếm quý bà Việt Nam tham dự Hoa hậu quý bà thế giới năm nay thuộc về Kelly Trang Trần, người từng đoạt giải trang phục dân tộc đẹp nhất từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới năm vừa qua.
Kelly Trang Trần vẫn luôn mong muốn có thể kết nối người đẹp Việt ở năm châu và đem đến cơ hội dự thi những cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới cho tất cả phụ nữ Việt Nam đang sống khắp nơi trên thế giới.