Chính thức ủy quyền bảo mẫu chăm sóc con gái, Phùng Ngọc Huy chia sẻ: ‘Anh thành thật xin lỗi và rất biết ơn hai em’

Nam ca sĩ đã có dòng trạng thái gửi gắm con cho hai bảo mẫu và mong hai cô cố vượt qua những thị phi không đáng có.

Hôm qua (16/6), bảo mẫu của con gái Mai Phương là Hoạ Mi đã tuyên bố sẽ kiện bố mẹ Mai Phương tội danh xúc phạm, huỷ hoại danh dự của mình. Cô còn đăng tâm thư dài nêu rõ những bức xúc, góc khuất đau thương mà cả hai lẫn mẹ con Mai Phương đã chịu đựng suốt thời gian vừa qua.

Mới đây nhất, bố ruột Lavie – ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng để chia sẻ với những người quan tâm sự việc. Anh cho biết, mình đang bị mắc kẹt ở Mỹ nên chưa thể về Việt Nam đón con. Nam ca sĩ tiết lộ đã làm giấy uỷ quyền chính thức để hai cô bảo mẫu thay mặt mình chăm nom, nuôi dưỡng con gái.

ca sĩ Phùng Ngọc Huy, diễn viên Mai Phương, sao Việt

Bảo mẫu của con gái Mai Phương quyết kiện bố mẹ cô tội vu khống

Nguyên văn Phùng Ngọc Huy chia sẻ: “Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé. Sau đó được sự tư vấn của Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường (Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật của Hội luật gia thành phố), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020.

Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với 2 chị em Mi. Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em”.

ca sĩ Phùng Ngọc Huy, diễn viên Mai Phương, sao Việt

Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng xin lỗi hai bảo mẫu và giao quyền chăm sóc con gái cho hai cô

Dưới bình luận, cô bảo mẫu của bé Lavie cũng vào động viên nam ca sĩ: “Chúng ta là 1 gia đình, anh vững tin là em sẽ lớn lên cùng con chờ ngày anh về để đón bình yên! Hai cha con cũng phải vững vàng và giữ gìn sức khoẻ, em vẫn sẽ yêu thương Lavie như đã từng yêu thương…”.

ca sĩ Phùng Ngọc Huy, diễn viên Mai Phương, sao Việt

Nguồn: Ngoisao.vn