Choáng ngợp với khối tài sản của CEO Trần Thị Bích Ngân: 2 tòa lâu đài nguy nga lại còn 4 chiếc siêu xe

Nhắc đến doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – CEO của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen ngoài sự thành công trên thương trường, cô còn nổi tiếng với khối tài sản khổng lồ gồm siêu xe, bất động sản và những tòa lâu đài nguy nga.

Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân – CEO của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen

Có sở thích sưu tầm siêu xe, cứ mỗi lần thương hiệu ra mắt sản phẩm mới, nữ doanh nhân lại sắm cho mình chiếc siêu xe cùng tone màu với sản phẩm. Đây vừa là cách để cô đánh dấu bước phát triển của công ty cũng như tự thưởng cho bản thân sau thời gian nỗ lực lao động.

Dàn siêu xe và nhà riêng của doanh nhân Bích Ngân tại Cà Mau

Trước đó, nữ doanh nhân từng gây choáng khi tiết lộ thông tin tòa lâu đài với diện tích 1.500 m2, có đầy đủ tiện nghi, hồ bơi và được dát vàng tại TP Hạ Long, Quảng Ninh có trị giá lên tới 75 tỉ đồng.

Lâu đài nguy nga tại Hạ Long

Trong năm 2020, dù tình hình dịch bệnh căng thẳng, song sự nhạy bén trong chiến lược kinh doanh vẫn giúp doanh nhân Trần Thị Bích Ngân dành được những kết quả thắng lợi. Cô đã liên tiếp tậu 2 chiếc siêu xe với tổng trị giá nhiều tỉ đồng, bổ sung vào BST siêu xe của mình.

Năm 2021, đánh dấu 11 năm xây dựng và phát triển công ty, nữ doanh nhân gây sốt với siêu event trị giá 50 tỉ đồng, tiếp đón 1000 khách mời, thành viên trong hệ thống. Đặc biệt, trong lễ kỷ niệm này, doanh nhân Trần Thị Bích Ngân đã tôn vinh và dành tặng cho hệ thống kinh doanh những phần thưởng có trị giá khủng gồm: 5 chiếc xe hơi CX5, 2 chiếc xe máy SH, 740 chỉ vàng SJC và 40 dây chuyền khắc tên thương hiệu.

Nữ doanh nhân tổ chức siêu event kỉ niệm 11 năm thành lập công ty và những món quà siêu khủng dành cho hệ thống

Mới đây, hình ảnh của nữ doanh nhân trước 4 siêu xe và tòa lâu đài thứ 2 đang thi công khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục. Tòa lâu đài đã thi công được 1/2 công đoạn và có thể nhận thấy sự bề thế, sang trọng.

4 chiếc xe tương ứng với 4 màu của sản phẩm N-Collagen và tòa lâu đài đang thi công của doanh nhân Trần Thị Bích Ngân

BST siêu xe hiện tại của cô bao gồm: Rolls royce ghost trị giá hơn 30 tỉ đồng, Range Rover SV trị giá 16 tỉ đồng, Mercedes SL400 trị giá 7,2 tỉ và mới đây là chiếc Mercedes Maybach S600 màu xanh đen trị giá 20 tỉ đồng.

Chiếc siêu xe mới nhất của nữ doanh nhân tài giỏi

Sự thành công, giàu có của Trần Thị Bích Ngân đã tạo nguồn cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ. Cô cũng là minh chứng cho thấy hình ảnh người phụ nữ hiện đại, không chỉ xinh đẹp mà còn nhạy bén trong kinh doanh, sắc sảo trên thương trường.

Nữ doanh nhân cùng thương hiệu của mình luôn hướng tới mục tiêu phát triển chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, phục vụ nhu cầu làm đẹp an toàn của người tiêu dùng. Cô cho rằng khi nỗ lực hết mình, dùng trọn tâm huyết cho công việc thì bạn xứng đáng đạt được những thành tựu như mong muốn.

Nguồn:TCTTT